Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 18,466
Hôm qua 26,165
Tuần này 73,421
Tháng này 406,894
Tổng số 92,625,004
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Thông tin nóng 24/7
Người quản lý cấp trung giỏi

Nhiều người cho rằng các C.E.O sẽ quyết định tất cả những thành công của doanh nghiệp. Chúng ta không phủ nhận điều này hoàn toàn, nhưng hãy đừng quên nhữngngười quảnlý cấp trung. Họ là ai? Đó là những người thường giữa những chức vụ như trường, phó phòng, ban của các doanh nghiệp (mọi thành phần kinh tế). Các thủ trưởng nào công nhận sự đóng góp của người quản lý cấp trung, hãy cùng chúng tôi tìm cách nêu gương họ. Đây cũng là phần thưởng khích lệ rất quan trọng, khiến họ có thể sẽ làm việc tốt hơn nữa.

 
Hướng dẫn viên du lịch giỏi

Du lịch là ngành kinh tế rất quan trọng của mọi quốc gia. Nó không chỉ góp phần về kinh tế mà còn là ngành gíup giới thiệu hình ảnh đất nước Việt Nam đến bạn bè năm châu trên thế giới. Trong ngành du lịch lữ hành, có thể nói rằng người hướng dẫn viên du lịch quyết định 50% sự thành công của một tour du lịch nào đó. Vậy thì tại sao chúng ta không cùng nhau phát hiện ra những con người như thế để cùng làm tấm gương cho hàng tram ngàn người khác đang theo học nghề này? Hãy thông báo ngay cho chúng tôi khi phát hiện ra những hướng dẫn viên du lịch giỏi nhé.

 
Gương sinh viên tiêu biểu

Sinh viên là nguồn nhân lực tương lai của đất nước. Không riêng trách nhiệm của ngành giáo dục đào tạo, mà mọi ngành, mọi cấp, mọi gia đình và toàn xã hội hãy cùng vun trồng, nuôi dưỡng nguồn nhân lực này. Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, tổ chức đoàn thể của các trường hãy phát hiện và bình chọn những gương sinh viên tiêu biểu để cộng đồng có dịp biết đến. Đó cũng là nguồn động viên lớn cho những sinh viên được tôn vinh; đồng thời, cũng là tấm gương để những sinh viên khác phấn đâu noi theo. Trường nào có nhiều gương sinh viên tiêu biểu thì đây cũng là cơ hội để khẳng định chất lượng đào tạo của nhà trường.

 
<< Đầu < Trước 1 2 kế > Cuối >>

Banner-bottom