Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 14,460
Hôm qua 15,494
Tuần này 99,735
Tháng này 259,770
Tổng số 91,901,316
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Bí quyết - Kinh nghiệm
Đọc sách (2)

Có vài môn học và nhiều thanh niên cho là cần thiết để  thành công trong công việc kinh doanh.Trước hết là môn toán rồi  tới môn ngoại ngữ. Môn toán cao học không thực là cần thiết cho  sự thành công, nhưng có điều những người nắm vững môn toán  cũng chính là những thành công trong lĩnh vực kĩ nghệ và tài chính.

 
Khởi nghiệp từ A tới Z (1)

Từ advertising (quảng cáo) cho tới zeroing in on your first customers (chú trọng tới những khách hàng đầu tiên), các bước khởi nghiệp chủ yếu từ A tới Z bao gồm tất cả những gì mà bạn cần để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh.

 
Khởi nghiệp từ A tới Z (2)

E = Equipment. Ban đầu đừng tiêu tốn quá nhiều cho trang thiết bị. Một lựa chọn là bạn có thể thuê trang thiết bị, nhà xưởng, trụ sở để bớt đi khoản đầu tư ban đầu cho cơ sở hạ tầng. Sau khi công việc kinh doanh ổn định, bạn bắt đầu tính tới chuyện biến chúng thành của mình thực sự cũng chưa muộn.

 
Khởi nghiệp từ A tới Z (3)

L = Licenses and permits. (Giấy phép) Khi thành lập doanh nghiệp, bạn cần phải tiến hành một số thủ tục hành chính trong đó có giấy phép hoạt động. Nơi bắt đầu quá trình xin giấy phép là Phòng đăng kí kinh doanh tại địa bàn công ty mà bạn định mở. Quá trình cấp giấy phép hiện nay tại Việt Nam cũng không còn quá rườm rà nhờ những tiến bộ trong cải cách hành chính.

 
Biết cách bán (1)

  

Trong ngành thương mại, đức cần nhất là phải biết bán. Thanh niên nào muốn thành công thì phải gắng luyện đức đó, nếu không thì kẻ khác sẽ thắng mà giật giải mất. Người bán giỏi không phải là người bán được nhiều lãi nhất. Thanh niên nào mới tập sự bán hàng thì nếu gặp cơ hội, họ không ngại gì tăng giá cho thật cao để thu một số lãi quá đáng. Chính sách thiển cận đó rất tai hại cho sự thành công lâu dài.

 
Biết cách bán (2)

  

Người bán hàng tài giỏi biết nhận xét, phán đoán rất nhanh, có thể biết ngay được lúc nào là lúc kết thúc mà đưa ra lí lẽ cuối cùng để thuyết phục. Thiếu tài mẫn cảm đó thì việc sẽ thất bại.

 
Tập nói trước công chúng (1)

Người nào muốn thành công trong ngành kinh doanh phải  tập nói trước công chúng.  Trong khu vực thương mại, không bắt buộc phải biết hai sinh  ngữ, nhưng nói được hai sinh ngữ thì có lợi vô cùng.

 
Tập nói trước công chúng (2)

Nghệ thuật nói chỉ cần tạo ảnh hưởng cấp thời trong một lúc thôi; nghệ thuật viết cần một cách luyện tập khác. Nói trước công chúng là hành động. Nhà hùng biện là một người đóng trò. Bí quyết để thành công là dò đoán được tâm lí quần chúng.

 
Con đường hạnh phúc (1)

Thành công có đem lại hạnh phúc không?  Nhất định là tự nó, nó không tạo được hạnh phúc. Tất cả đều  tùy cách ta dùng nó. Thành công thì có quyền thế. Mà có khéo  dùng quyền thế thì mới tìm được hạnh phúc.  Nhiều người lặp đi lặp lại câu ngạn ngữ: “Quyền thế làm  hỏng con người” mà không chịu ngưng lại để suy nghĩ xem câu đó  có lí không?

 
Con đường hạnh phúc (2)

Một  vị thẩm phán có lương tâm thì khi xử tội phải dùng tình thương  xét từng trường hợp cá nhân một cho luật pháp bớt nghiêm khắc  đi. Lòng thương người có thể giúp cho sự công bằng, nhưng cũng có  thể biến thành nhu nhược mù quáng.

 
<< Đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 kế > Cuối >>

Banner-bottom