Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 14,387
Hôm qua 15,494
Tuần này 99,662
Tháng này 259,697
Tổng số 91,901,243
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Bí quyết - Kinh nghiệm
10 phẩm chất của nhà kinh doanh thành đạt (2)

Nếu bạn muốn đạt đến thành công ở những cấp độ cao hơn và cao hơn nữa, thì khả năng suy nghĩ độc lập là điều then chốt. Đó còn là khả năng tự thích nghi khi cần thiết, hay tính linh động có kiểm soát. Ngay từ đầu, bạn cần phải hệ thống hoá mọi việc để có thể hoạt động một cách tự lực, và để đảm bảo rằng bạn không thay đổi đơn thuần là để cho có chuyện.

 
10 phẩm chất của nhà kinh doanh thành đạt (1)

Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều khác biệt giữa những người thành công và kẻ thất bại trên thương trường là gì chưa? Nếu bạn đã từng, thì bạn có hài lòng với những gì mình đã phát hiện ra không? Còn nếu bạn chưa từng, bạn có muốn biết điều bí mật đó không? Có đúng là phải có tài năng bẩm sinh mới làm được lãnh đạo? Tất nhiên là KHÔNG! Họ cũng được đào tạo mà nên đó thôi.

 
04 bài học thành công trong kinh doanh

Hầu hết các triệu phú người Mỹ đều làm giàu nhờ kinh doanh. Bạn có tin rằng mình cũng có thể thành triệu phú đôla như họ không? Điều đó là hoàn toàn có thể, nếu bạn kiên trì trau dồi kiến thức để trở nên tinh thông và thành thạo công việc kinh doanh của mình như một chuyên gia. Nghe có vẻ khó ư? Vậy trước hết hãy nghiên cứu những bài học sau đây:

 
Những nhân tố giúp cho việc bán các sản phẩm, dịch vụ có hiệu quả trên mạng

Sử dụng những hình thức đặc biệt để mô tả sản phẩm và dịch vụ. Nếu có thể mô tả sản phẩm và dịch vụ của mình bằng các hình thức đặc biệt, thì nên áp dụng hình thức đó trên mạng bởi vì tìm kiếm trên mạng dễ dàng hơn nhiều nhờ sự hỗ trợ của các phương tiện tìm kiếm đặc biệt

 
Những dịch vụ có thể triển khai được trên mạng.

Những dịch vụ sau đây là những dịch vụ có thể triển khai thành công trên mạng.

 
Những sản phẩm mà khách hàng có thể tìm mua trên mạng

Nghiên cứu của Forester Research 1998 đã chia thị trường bán lẻ trực tuyến thành 3 loại mua bán: Hàng hoá tiện dụng, hàng hoá và dịch vụ nghiên cứu bổ sung và hàng hoá thông thường. Những hàng hoá tiện dụng được mua bán như là sách, âm nhạc, quần áo và hoa.

 
10 Nguyên tắc xấy dựng thành công thương hiệu tập đoàn LANTABRAND

Xây dựng thương hiệu tập đoàn là công cụ hữu ích cho việc tái tổ chức chiến lược tập đoàn và đảm bảo rằng, tập đoàn, dù lớn hay nhỏ, đang đầu tư thích đáng vào những nguồn lực chưa được khai phá bên trong và ngoài tập đoàn

 
10 Nguyên tắc xấy dựng thành công thương hiệu tập đoàn LANTABRAND (tt)

5. Tận dụng công nghệ mới   

 

Công nghệ hiện đại đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng thành công thương hiệu tập đoàn. Công nghệ sẽ nâng cao hiệu quả trong công việc và có thể phát triển lợi thế cạnh tranh trong tập đoàn
 
Bí quyết xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh

Cách kích thích tinh thần và sức mạnh làm việc của mọi người là “nới lỏng họ, vứt bỏ những chế độ quản lý nặng nề đang đè nặng trên lưng họ, tháo những xiềng xích quan liêu khỏi chân tay họ và dỡ bỏ những rào cản nguyên tắc. ”

 
Những điều làm nên huyền thoại

Huyền thoại về các thương gia thì nhiều như công ty họ lập nên :H.J. heinz là người luôn tự tin, W.K. Kellogg là người hay dằn vặt mình, Paul Galvin của Motorola thì xây dựng công ty trước khi tạo ra sản phẩm, còn ông vua của Gillette thì lại ngược lại. Mỗi người đều có cách riêng để tạo nên sự nổi tiếng cho công ty của mình.

 
<< Đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 kế > Cuối >>

Banner-bottom