Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 15,778
Hôm qua 16,033
Tuần này 15,778
Tháng này 473,132
Tổng số 92,691,261
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Khởi sự kinh doanh
Chiến lược và kế hoạch cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chiến lược là những phương thức hành động tổng quát để doanh nghiệp đạt tới mục tiêu dài hạn, tăng sức mạnh của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

 
Chức năng marketing và thương mại cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Marketing là một quá trình phát hiện ra các nhu cầu và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng với một mức lợi nhuận nào đó cho doanh nghiệp. Để đạt được mục tiêu, doanh nghiệp cần phát triển một kế hoạch kinh doanh, trong đó bao gồm kế hoạch marketing.

 
Chức năng quản lý tài chánh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Vốn là tiền mặt và tín dụng cần thiết để khởi sự và khai thác một doanh nghiệp. Người ta có thể phân loại vốn như sau...

 
Chức năng quản lý dự án cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

Dự án kinh doanh là một kế họach kinh doanh, được thiết lập trên cơ sở nghiên cứu cẩn thận các yếu tố bên trong và bên ngoài một cách toàn diện, nhằm mục đích làm cho những mục tiêu của dự án được thực hiện với hiệu quả cao nhất.

 
Chi phí và quyết toán thường kỳ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

 

Khi kinh doanh, bạn phải dự kiến các chi phí vận hành hàng tháng. Có như thế, bạn mới thực sự là một người làm việc có kế họach, tránh những bất ngờ không cần thiết…Kết hợp với việc dự kiến doanh thu, bạn có thể ước tính được thu nhập lợi nhuận…Các khoản chi phí có thể bao gồm...

 
Tính cách doanh nhân của các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tính cách của bạn có phù hợp với công việc kinh doanh trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ không? Bạn hãy tự trả lời các câu hỏi sau đây để tự đánh giá và cân nhắc các quyết định của mình:

 
Phát triển một ý tưởng kinh doanh thành công

Để phát triển một ý tưởng kinh doanh thành công, bạn phải xây dựng được một viễn cảnh, đánh giá các điểm mạnh của mình và xác định được nhu cầu thị trường.

 
Những chi phí gì khi thuê thương quyền

 

Về cơ bản có hai loại phí bạn phải trả khi thuê thương quyền - phí trả trước và phí thường xuyên.

 
Mua thương hiệu mới nổi lên thì tốt hay xấu

 

Bạn nên thuê thương quyền một thương hiệu đã nổi tiếng sẵn từ lâu hay thuê thương quyền một thương hiệu mới nổi lên gần đây. Đây là một trong những quyết định quan trọng mà bạn phải đưa ra khi lựa chọn con đường kinh doanh nhượng quyền. Bạn sẽ cần phải đánh giá được sự đánh đổi giữa chúng liên quan đến rủi ro và việc trả hết các khoản nợ cuối cùng.

 
Bản kế hoạch kinh doanh

Giá trị lớn nhất mà bản kế hoạch kinh doanh của bạn tạo ra là nó phác ra được một bức tranh, trong đó, nó minh họa tất cả sự vững mạnh kinh tế của doanh nghiệp bạn, bao gồm việc mô tả và phân tích các viễn cảnh tương lai kinh doanh của bạn.

 
<< Đầu < Trước 1 2 3 kế > Cuối >>

Banner-bottom