Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 16,727
Hôm qua 16,033
Tuần này 16,727
Tháng này 474,081
Tổng số 92,692,210
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Khởi sự kinh doanh
Thuê thương quyền- Chấm dứt và gia hạn hợp đồng

Các thoả thuận thuê thương quyền đều khác nhau trong từng vụ việc cụ thể. Có thể ta không xác định được từng điều khoản và từng vấn đề ta cần cân nhắc trong từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, danh mục này sẽ là một công cụ có giá trị nếu bạn quan tâm đến việc thuê thương quyền. Các vấn đề liên quan đến chấm dứt và gia hạn hợp đồng có thể cần xem xét bao gồm:

 
Thuê thương quyền- Các lưu ý khác

Các thoả thuận thuê thương quyền đều khác nhau trong từng vụ việc cụ thể. Có thể ta không xác định được từng điều khoản và từng vấn đề ta cần cân nhắc trong từng trường hợp cụ thể. Tuy nhiên, danh mục này sẽ là một công cụ có giá trị nếu bạn quan tâm đến việc thuê thương quyền. Ngoài các vấn đề như chi phí, vị trí, nguồn nguyên liệu, tập quán kinh doanh, chấm dứt và gia hạn hợp đồng,… một số vấn đề khác thể cần xem xét bao gồm:

 
Các vấn đề về Hợp đồng thuê bất động sản (1)

Danh mục các vấn đề cần xem xét về Hợp đồng thuê bất động sản đề cập đến các vấn đề thường xảy ra nhiều nhất khi đàm phán hợp đồng thuê bất động sản. Sau khi tham khảo danh mục này, bạn có thể hiểu mình cần gì từ Hợp đồng thuê bất động sản. Tất nhiên, trước khi đặt bút ký kết Hợp đồng thuê bất động sản, bạn nhớ hãy đề nghị luật sư của mình kiểm tra lại Hợp đồng.

 
Những sai lầm phổ biến khi khởi nghiệp

 

Đối với hầu hết mọi người, khởi nghiệp là khoảng thời gian đầy lý thú mà trong suốt quá trình đó họ được động viên khi tưởng tượng ra một viễn cảnh thành công và họ có niềm vui khi đối phó với những thách thức trên thương trường. Tuy nhiên, đây cũng là thời gian dễ mắc nhiều sai lầm nhất!

 
Các sản phẩm dùng kèm máy tính và Internet

 

Có nhiều sản phẩm có thể được sử dụng kết hợp với máy tính để tăng cường hình ảnh và chức năng của doanh nghiệp. Nó cũng đòi hỏi phải có những phần mềm đặc biệt để hoạt động.

 
Nội dung cơ bản của một bản kế hoạch kinh doanh

 

Đây là nội dung quan trọng, vì nó được xem như kim chỉ nam cho những hành động của bạn sau này. Phần này phác họa chính xác những mục tiêu và mục đích kinh doanh của bạn.

 
Một bản kế hoạch kinh doanh tốt

 

Một sai lầm phổ biến nhất mà các nhà doanh nghiệp thường mắc phải là không chọn đúng ngành kinh doanh để bắt đầu. Cách tốt nhất để biết về tương lai của loại hình kinh doanh mà bạn chọn là xác định xem lĩnh vực kinh doanh bạn chọn sẽ phục vụ cho ai trước khi bạn bắt đầu công việc kinh doanh. Có thể sẽ có một khoảng cách lớn giữa ý tưởng kinh doanh doanh của bạn và thực tế.

 
Hoạch định một kế hoạch kinh doanh hiệu quả

 

Bạn cần phải hoạch định một kế hoạch kinh doanh để chỉ đạo các hoạt động của doanh nghiệp bạn, xuyên suốt từ giai đoạn khởi nghiệp đến giai đoạn phát triển, huy động vốn, hay bất cứ nỗ lực nào khác mà bạn xúc tiến.

 
Tiêu chí chọn địa điểm và thuê địa điểm

Khi đã làm kinh doanh, thì vấn đề địa điểm là rất quan trọng đối với bạn. Việc thành công hay thất bại của hầu hết các doanh nghiệp phụ thuộc vào sự lựa chọn và đánh giá của người chủ trong việc tìm một địa điểm phù hợp.

 
Tiêu chí đối với doanh nghiệp bán lẻ

 

Mỗi doanh nghiệp thương mại bán lẻ đều có những tiêu chí riêng của mình. Ví dụ, một cửa hàng bán bánh cần ở một vị trí thuận chiều trên đường đi làm; hoặc là một cửa hàng bán rượu cần có vị trí ở phía bên đường theo chiều từ chỗ làm về nhà. Việc lựa chọn địa điểm kinh doanh của bạn có một ảnh hưởng rất lớn đến các cơ hội thành công của bạn.

 
<< Đầu < Trước 1 2 3 kế > Cuối >>

Banner-bottom