Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 15,645
Hôm qua 17,036
Tuần này 72,529
Tháng này 296,680
Tổng số 93,091,795
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Chuyện suy ngẫm
Thuốc trường sinh bất lão


Do sự phát triển cao độ của khoa học, y dược sau mấy ngàn năm, con người cuối cùng đã phát minh ra tiên đơn trường sinh bất lão, nhưng khi sắp sản xuất với số lượng lớn trong xã hội, có người chủ trương uống, có người chủ trương không uống; có người chủ trương trường sinh bất lão, có người chủ trương tử vong tự nhiên, thế là hai phái cử đại biểu tiến hành tranh luận.

 
Lưới nhện

Có những con nhện thích dệt lưới ở giữa cây cối, nhưng gặp khi gió mưa, lưới của nó sẽ bị phá hủy, buộc phải dệt lại.
 
Khi không nhìn thấy đích


Đó là một buổi sáng sương mù phủ kín, ngày 4 tháng 7 năm 1952 khi Florence Chadwick bước xuống nước bơi vượt eo biển từ đảo Catalina đến bờ biển California. Bơi đường trường không phải là một điều mới lạ đối với Florence, bởi cô từng vượt biển Manche (giữa nước Anh và Pháp) ở cả hai chiều.

 
Qui luật thu hút


Mỗi cá nhân đều giống như chiếc nam châm. Ý thức hoặc không ý thức bạn thu hút mọi người, tình thế hoặc hoàn cảnh, phù hợp với những suy nghĩ của mình.

 
Qui luật hạt giống

Bạn hãy thử nhìn vườn cây táo trong vườn. Chắc phải có đến 500 quả táo ở trên dó. Và cả vườn táo số hạt phải gấp nhiều lần hơn thế nữa. Hạt táo là công cụ để mở rộng và tiếp diễn sự tồn tại cho loài táo.

 
Khả năng sáng tạo


Khi sắp hoàn thành việc tạo lập loài người, Thượng đế họp mặt tất cả muôn loài và nói: “Ta còn một món quà tặng đặc biệt dành cho tất cả loài người nhưng ta muốn giấu họ, ta muốn ban cho họ chỉ khi họ đã sẵn sàng. Đó chính là khả năng sáng tạo”.

 
Cạm Bẫy


"Người Eskimo đã săn chó sói như thế nào trong vùng băng giá và lạnh cóng của Bắc Cực?” là một câu hỏi đã làm nhiều người dày công suy nghĩ để tìm câu trả lời.

 
Giấc mộng kê vàng và chàng Giang hết tài

Bạn biết câu chuyện “ Giấc mộng kê vàng” và “Chàng Giang hết tài” không?

 
Tinh thần phấn chấn

Bạn đã từng nhìn thấy những người có tinh thần phấn chấn rồi chứ? Mặt mày họ rạng rỡ, da họ mềm mại, tóc họ mượt mà như tơ lụa, mắt họ như nước hồ sâu thẳm, cho dù là những nếp nhăn trên mặt người già cũng phảng phất như dòng chảy băng băng, tràn đầy sinh khí.

 
Bạn hãy nghĩ về điều đó

Nếu thu nhân loại toàn thế giới theo tỉ lệ, xuống thành một làng nhỏ gồm 100 người, ta sẽ có một cái làng như sau.......

 
<< Đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 kế > Cuối >>

Banner-bottom