Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 13,727
Hôm qua 17,238
Tuần này 121,575
Tháng này 455,048
Tổng số 92,673,177
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Thơ theo đặt hàng
Hãy giữ lấy tình yêu !

Sau khi biết người yêu của con trai mình là một cô thợ làm nghề massage, cha mẹ của chàng trai cấm tuyệt mối tình này. Chàng trai rất buồn, nhưng không cưỡng được ý cha mẹ nên không biết tính sao. Cô gái rất đau khổ nên đã tìm đến chúng tôi và nhờ sáng tác bài thơ này. Bạn hãy thử ghép các chữ cái đầu tiên của mỗi câu thơ xem có phát hiện điều gì không?

 
Tình yêu đã hết !

Một cô gái đang tương tư vì bị người yêu chối bỏ. Cô gái ngày đêm cứ ngồi khóc,nhớ hết kỷ niệm này đến kỷ niệm khác. Bản bi tình này đã được chúng tôi sáng tác thành một bài thơ sau khi được chủ nhân tìm đến…

 
Người chị tinh thần

Một tập thể cán bộ công nhân viên cùng làm chung với nhau đã nhiều năm. Đứng đầu là một người chị, tên Hồng Loan. Nhân hôm sinh nhận chị Loan, và cũng là năm cuối chị còn làm chung (vì sắp về hưu). Các chị em muốn tặng chị Loan một bài thơ, có lồng tên chị trong đó. Họ đã nhờ chúng tôi làm giúp việc này.

 
Ngày xưa

Ba người bạn - một gái, hai trai – chơi chung với nhau rất thân từ thưở nhỏ. Lớn lên, hai chàng cùng yêu cô bạn của mình. Cô gái chỉ yêu một người, nhưng chẳng muốn người kia buốn. Trong lúc không biết tính sao, cô gái đã tìm đến chúng tôi….

 
<< Đầu < Trước 1 2 3 kế > Cuối >>

Banner-bottom