Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 14,746
Hôm qua 17,238
Tuần này 122,594
Tháng này 456,067
Tổng số 92,674,196
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Giao tiếp và cuộc sống
Là một nữ quản lý giỏi

Có một thực tế là phụ nữ làm lãnh đạo nằm trong số ít. Dù muốn hay không bạn vẫn luôn nổi bật. Tuy nhiên một bản tính cố hữu ở phụ nữ làm quản lý là rất tình cảm, quá nhạy cảm không đưa ra những quyết định cứng rắn và đôi khi là yếu đuối.

 
Ứng xử để thành công

Sống trong đời cần có một tấm lòng, ấy là lý tưởng sống của người nhân hậu. Phụ nữ chính là tấm lòng nhân hậu như thế, nhưng bên cạnh đó cũng cần có cả lý trí mạnh mẽ để vượt lên những trắc trở trong đời.

 
Tìm điều tốt đẹp ở người khác

Mọi người quanh ta hiếm ai là hoàn hảo, có những người rất tốt còn có khuyết điểm và dù có nhiều khuyết điểm tới đâu họ vẫn có những điểm tốt … Nhưng nếu bạn bi quan, khắt khe chỉ nhìn thấy ở người khác những điều xấu xa, những khuyết điểm rồi chê bai, biếm nhã thì trước hết đó là điều thiệt thòi cho chính bạn. Nó khiến bạn khó tìm thấy niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 
10 bí quyết giữ tình yêu trọn vẹn

Cuộc sống ngày nay thật căng thẳng và bận rộn, và nhiều lúc bạn đã mắc sai lầm vì đã không biết cách dành thời gian đúng mức cho nhau. Bạn có thể tham khảo sau đây những cách để nuôi dưỡng, làm cho cuộc sống của các bạn thêm thú vị, tránh bớt những căng thẳng, những bận rộn mà bạn đang phải gánh chịu.

 
Chìa khóa cho sự thành công

Bạn mong muốn được thành đạt nhưng lại không biết phải bắt đầu từ đâu. Hãy tham khảo một số lời khuyên sau.

 
Tìm hiểu bạn trai của bạn

Các chàng trai khi muốn chinh phục một cô gái luôn tỏ ra vô cùng rộng lượng, hào hiệp ... nhưng đừng vì thế mà vội tin đó là con người thật của anh ta. Bạn gái nên để ý đến những mối quan hệ giữa người yêu và những người khác bởi chúng có thể nói lên nhiều điều về chàng.

 
Muốn duyên dáng phải có phong độ đẹp

Trong cuộc sống hàng ngày, thông thường người có phong động đẹp là người có phong cách độc đáo, hấp dẫn, làm cho nhiều người khác phải say mê, ngưỡng mộ. Có thể bạn, tôi và nhiều người chúng ta khi được gần và tiếp xúc với một cô gái bất kỳ nào đó thật đẹp, ăn diện thật đúng mốt..., nhưng vẫn cảm nhận ở cô gái đó còn thiếu một cái gì đó chưa thật hấp dẫn, chưa thật cuốn hút ...

 
Bạn gái và giao tiếp

Trong giao tiếp, lời ăn tiếng nói có ý nghĩa quan trọng làm nên sự duyên dáng của con người. Từ xưa, dân gian đã nhắc nhủ: "Lời nói chẳng mất tiền mua, Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".

 
Trò chơi ái tình

Tình yêu là chuyện nghiêm túc: Đúng vậy! Các trò chơi ái tình cũng nghiêm túc không kém. Nhiều chuyên gia tâm lý đã khẳng định: “ Muốn kéo dài sự lãng mạn trong tình yêu, bạn cần phải biết chơi đùa với nó”. Hãy thử cùng chàng bắt đầu 3 trò chơi sau...

 
Phục hưng hạnh phúc khi tuổi vào chiều

Có một tâm lý rất điển hình ở con người là: sau một thời gian dài làm việc hoặc thường xuyên tiếp xúc với nhau, họ sẽ thấy mệt mỏi, chán chường khi phải gặp mặt nhau.

 
<< Đầu < Trước 1 2 3 kế > Cuối >>

Banner-bottom