Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 13,812
Hôm qua 17,238
Tuần này 121,660
Tháng này 455,133
Tổng số 92,673,262
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Giao tiếp và cuộc sống
Tài ăn nói của người đàn ông (1)

Từ bao đời nay ở người đàn ông thực sự ngoài hình dáng tương đối, quần áo gọn gàng, sạch sẽ, với một kiến thức sâu rộng, tài giao tiếp đã đóng một vai trò chủ chốt trong suốt cuộc đời. Anh ta có thể thành công hay thất bại, được kính nể hay chê bai đều phụ thuộc vào duyên ăn nói của mình.

 
Nói cho người khác hiểu đúng

Khi chúng ta nói về những yếu tố được đưa vào nhằm đảm bảo những lời nói ra của bạn được hiểu đúng trong phần trước (Giao tiếp trong nhóm của bạn), có rất nhiều những điều khác mà bạn nên làm để đảm bảo những thông điệp nói của bạn được hiểu đúng hết lần này đến lần khác. Mặc dù có vể như rất rõ ràng và rất đơn giản nhưng những điều này bao gồm:

 
Giúp con bạn có lòng tự tin

Các cuộc nghiên cứu đã cho thấy một trong những yếu tố chính liên quan đến việc nuôi dưỡng hy vọng trong trẻ cũng như chúng kiên cường hơn chính là việc có ít nhất một người lớn có thể giúp trẻ cảm thấy chúng đặc biệt và được tôn trọng; một người lớn biết không lờ đi những vấn đề chúng gặp phải mà tập trung năng lượng vào sức mạnh của chúng.

 
Sự tự tin ở phụ nữ

Chúng ta không phải sinh ra đã có tính tự tin. Không ai lúc nào cũng tự tin. Nói về đức tính này không thể giúp bạn có được đức tính này. Phụ nữ chúng ta gặp khá nhiều khó khăn trong việc tập được cho mình sự tự tin.

 
Tổ chức tri thức (2)

Mọi người trong các tổ chức có tri thức luôn tư duy thoáng đạt và sống thoải mái, thay vì bị trói buộc bởi những mô hình của họ. Họ luôn cảm thấy niềm vui. Họ cảm thấy được tạo thêm sức mạnh với nhiều cơ hội và khả năng.

 
Tổ chức tri thức (1)

Công việc có thể là thú vui và là sự thoả mãn. Đó là lời khẳng định chắc nịch cho một thế hệ trưởng thành cùng với lời triết lý “đó là lý do tại sao họ gọi là công việc”. Khi chúng ta vượt qua ngưỡng để bước vào thế giới phồn hoa sắp tới, “công việc” sẽ đảm nhận một tiêu điểm mới vượt xa những hệ thống kinh doanh truyền thống.

 
Kiến thức chuyên môn

Có hai loại kiến thức. Một là kiến thức chung, cơ bản và hai là những kiến thức chuyên ngành. Kiến thức chung cho dù có rất nhiều hay rất phong phú nhưng hầu như không được sử dụng để làm giàu.

 
Trí tuệ và cảm xúc của con người (2)

Nói về trí tuệ cảm xúc, người là đề cập đến các nội dung sau đây: Trí tuệ cảm xúc, Trí tuệ học đường, Tình cảm và lý trí, Bộ nhớ cảm xúc, Tính chất tích lũy, Trí tuệ cưỡng ép.

 
Trí tuệ và cảm xúc của con người (1)

Nói về trí tuệ cảm xúc, người là đề cập đến các nội dung sau đây: Trí tuệ cảm xúc, Trí tuệ học đường, Tình cảm và lý trí, Bộ nhớ cảm xúc, Tính chất tích lũy, Trí tuệ cưỡng ép.

 
Sự phức tạp trong giao tiếp (2)

Hãy chỉ rõ sự bất tiện hay những khó khăn cản trở trong công việc và giải thích rõ điều đó sẽ diễn ra như thế nào, đặc biệt khi bạn cần sự hợp tác của người khác hoặc trong trường hợp hoạt động của bạn sẽ có ảnh hưởng đến họ.

 
<< Đầu < Trước 1 2 3 kế > Cuối >>

Banner-bottom