Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 14,116
Hôm qua 17,238
Tuần này 121,964
Tháng này 455,437
Tổng số 92,673,566
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)

Làm nghề bán hàng đại lý (2)

Bạn muốn những khách hàng thường xuyên của bạn trở thành những người bán hàng cho bạn Hãy thận trọng với những cơ hội bán hàng đại lý có vẻ quá tốt để trở thành hiện thực. Chúng quá tốt để có thể là sự thực.

Hãy nghi ngờ về việc làm trong một văn phòng bán hàng bận rộn nơi mà tất cả trang bị của bạn là một máy điện thoại và tất cả sự đào tạo của bạn là đọc một bản vắn tắt cũ rích. Hãy nghi ngờ giống như thế khi được mời đến những cuộc hội họp lớn mà những người trung trung dường như háo hức ra mặt khi từ bỏ những công việc tốt để đi bán cho các dịch vụ Internet hay điện thoại, những đồng xu, đồ lót hay bất cứ thứ gì khác. Bạn không thể kiếm hàng ngàn đôla một tuần tại ngôi nhà với đầy phong bì.

Việc lập một nhóm nhiều ngôi nhà để bán hàng hoá là công việc khó khăn và bạn sẽ có thêm nhiều người bạn một cách nhanh chóng. Bạn sẽ không kinh doanh được lâu dài nếu như cơ sở kinh doanh thực sự của bạn chỉ là để tuyển dụng những người khác bán hàng thay cho bạn giống như các chi nhánh phụ và dường như không một ai thèm quan tâm đến việc có một sản phẩm hay dịch vụ cách mạng có tính chất đổi mới nào thậm trí vừa được bán.

Hãy nhận thức rõ ràng rằng Internet đang thách thức và sẽ tiếp tục thách thức phương cách bán hàng của hầu hết những hàng hoá và dịch vụ. Bạn có thể mở to mắt của mình và lao đầu vào công việc để theo kịp tiềm năng của công nghệ Internet hay giả vờ một cách mù quáng rằng nó không tồn tại. Rất nhiều công việc bán hàng trực tiếp đang bị loại trừ như là một hệ quả của việc bán hàng qua mạng điện tử yêu cầu hiệu suất cao.

Nhiều công ty đã phải cố gắng nhiều để chuyển đổi từ lực lượng bán hàng truyền thống sang mạng Internet tương tác với chiến lược bán hàng cụ thể. Không giống như một người bán hàng, một trang web không yêu cầu sự hỗ trợ, bàn làm việc, lương bổng, hoa hồng hay lợi ích. Hãy sở hữu cơ sở kinh doanh của riêng bạn

Để sở hữu cơ sở kinh doanh của riêng bạn, bạn sẽ muốn yêu thích một cái gì đó nhiều đến nỗi mà công việc dường như không là làm việc nữa. Một người Mỹ nhân từ đồng thời là thành viên hội đồng quản trị công ty dầu mỏ John D. Rockefeller đã nói “Con đường đi đến hạnh phúc nằm trong hai tiêu chuẩn đơn giản sau: Hãy tìm ra cái gì cuốn hút bạn và bạn có thể làm tốt được, và khi bạn tìm được nó thì hãy đặt tâm hồn của bạn vào đó – mọi thứ một chút của năng lượng, tham vọng và khả năng tự nhiên mà bạn có”.

David Sarnoff, người Mỹ tiên phong trong việc phát triển cả công nghệ truyền thanh và truyền hình, cũng đồng ý với Rockefeller khi ông bình luận “Không ai có thể thành công nếu anh ta không yêu công việc, yêu nghề nghiệp của mình”.

Thủ tướng Anh bà Margaret Thatcher kể lại “Tôi nghĩ tôi đã có một sự nhạy cảm chính trị nhưng những cảm giác tự nhiên thì không bao giờ đủ cả. Tôi phải kết hợp những cảm giác tự nhiên đó của mình với sự làm việc thực sự chăm chỉ – nhưng công việc khó khăn thường đến một cách dễ dàng hơn khi bạn đang làm những việc bạn muốn làm”.

Bạn sẽ không phải hối tiếc về khoảng thời gian bạn đầu tư cho công việc kinh doanh của bạn. Bạn sẽ không phải lo ngại khi đặt tất cả số tiền bạn dành dụm được cho công việc. Bạn sẽ không phải phiền lòng đi hàng trăm thậm trí hàng ngàn dặm để học tập một cơ sở kinh doanh giống của bạn nơi mà người chủ đã đạt được những thành công mà bạn mong muốn. Bạn hãy có lòng tin và đừng dễ dàng nản trí. Bạn quan hệ với mọi người rất tốt. Bạn giống như ông chủ và mọi trách nhiệm thuộc về ban lãnh đạo.


Banner-bottom