Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 13,928
Hôm qua 17,238
Tuần này 121,776
Tháng này 455,249
Tổng số 92,673,378
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)

Làm nghề bán hàng đại lý (1)

Bạn có thể buôn bán bất động sản, bảo hiểm, quảng cáo, xe ôtô, máy bay, đồ gốm, quần áo, phụ kiện hay những quỹ tài chính. Bạn có thể làm đại diện cho những người mẫu, những vận động viên, những nhạc sĩ và những nghệ sĩ. Điều gì là công việc bán hàng đằng sau những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn yêu thích đó? Hãy tham gia vào lực lượng bán hàng. Hãy tạo nên vận may của bạn.

Những người bán hàng luôn thống trị. Mọi công ty đều dựa vào lực lượng bán hàng của nó. Tất cả mọi công việc trong công ty đều phụ thuộc vào khả năng bán của lực lượng bán hàng. Một nhân viên bán hàng đem lại nhiều lợi nhuận kinh doanh là một tài sản rất đáng giá. Đó là lý do tại sao những người bán hàng được trả lương cao cho nghề nghiệp của mình. Hầu hết mọi người đều không thể thực hiện công việc của mình. Họ không thể làm việc một mình. Họ không thể gõ vào từng cánh cửa. Cá nhân họ bị từ chối.

Hãy quên đi những bằng cấp ở trường đại học. Bạn không cần đến những người cộng tác hay những nhà tư bản mạo hiểm. Bạn cũng không cần vốn ban đầu. Bạn không cần một cơ sở kinh doanh riêng. Chính bạn hãy sẵn sàng là cơ sở kinh doanh riêng của chính bạn. Bạn hãy sẵn sàng trong số những nhà kinh doanh. Nếu bạn có dũng khí gõ vào những cánh cửa, đưa ra một sự thoả thuận sòng phẳng và kèm theo nhiều dịch vụ, cơ hội của bạn đã được tạo ra. Hãy tiết kiệm, đầu tư và rút lui tuổi trẻ của bạn.

Nếu bạn có thể hiểu và chấp nhận những điều ít thực tế sau của marketing, bạn có thể là một người bán hàng rất thành công. “ Nhiều người thành công. Nhiều người không. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt? Hãy xem tiếp. ” Là một người bán hàng, bạn nên nói cho tất cả những người bạn gặp bạn làm cái gì để sống. Mỗi người sẽ là một khách hàng tiềm năng hoặc là người dẫn dắt đến một khách hàng tiềm năng của bạn. Danh thiếp khá rẻ. Chúng là những cái thẻ có số điện thoại của bạn. Hãy phân phát chúng thật nhiều. Một tấm card như vậy là một công cụ marketing trực tiếp rất hiệu quả và không tốn kém. Người bán hàng giỏi nhất có thể nói với bạn một cách thuyết phục chỉ trong vòng hai phút hoặc ít hơn tại sao bạn nên mua sản phẩm hay dịch vụ của họ.

Làm thế nào bạn có thể trở thành một người bán hàng thành công? Bạn hãy học tất cả những gì bạn có thể về sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn hãy học tất cả những gì bạn có thể về những nhu cầu của khách hàng. Bạn hãy học tất cả những gì bạn có thể về công việc bán hàng. Và bạn hãy tìm kiếm những người bán hàng giỏi nhất trong lĩnh vực của bạn. Hãy tìm họ. Hãy mời họ bữa ăn sáng hay bữa trưa. Hãy tìm cho ra họ đang làm gì. Hãy làm điều mà họ đang làm. Điều này nghe có vẻ đơn giản. Nó khá đơn giản.

Bạn có thể tìm thấy ở đâu những người giàu kinh nghiệm và những cố vấn siêu hạng? Đó là công việc của bạn. Hãy đọc các tờ báo thương mại. Hãy tìm kiếm trên các trang web. Hãy tham gia vào tất cả những tổ chức nghề nghiệp có thể. Trên tất cả, hãy biết hỏi. Ai là người tốt nhất? Hãy hỏi. Ai kiếm được nhiều tiền nhất? Hãy hỏi. Làm cách nào bạn có thể gặp những người đó? Hãy hỏi. Nếu bạn muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản, liệu bạn có nên dùng bữa sáng với người buôn bán giỏi nhất trong lĩnh vực này hay không? Hãy hỏi. Một người mới vào nghề hỏi xin lời khuyên của họ khi bắt đầu công việc sẽ không đe doạ đến những người thành công nhất. Thực tế, họ có thể còn được tâng bốc lên. Nếu bạn lắng nghe, tiếp nhận lời khuyên của họ và sau đó làm theo cách là nói với họ rằng bạn đã hành động dựa trên lời khuyên của họ, bạn có thể có quan hệ tốt với một người giàu kinh nghiệm rất đáng giá. Hãy cho đi chính bản thân bạn. Hãy hỏi. Hãy lắng nghe. Hãy biết nói cám ơn. Hãy làm theo.

Hãy luôn luôn nhớ rằng chìa khoá để bán hàng đại lý thành công là đưa ra những sản phẩm hay dịch vụ có chất lượng với giá cả thoả đáng. Công việc của bạn là đảm bảo rằng bất cứ cái gì bạn đang bán đều có những tiêu chuẩn đó. Để là một người bán hàng giỏi, để trở nên đáng tin cậy, bạn phải tin tưởng vào sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Trách nhiệm của bạn là phải đảm bảo rằng khách hàng của bạn đang nhận được một sự mua bán tốt vì họ ngớ ngẩn đến mức không biết sự thật là họ có thể nhận được một sự thoả thuận tốt hơn ở nơi khác hay trên Internet. Bạn muốn khách hàng của bạn thoả mãn với những gì họ mua được. Bạn mong muốn mọi khách hàng mới đều trở thành khách hàng thường xuyên của bạn.


Banner-bottom