Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 14,910
Hôm qua 17,238
Tuần này 122,758
Tháng này 456,231
Tổng số 92,674,360
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Hội nghị các nhà cung cấp 2011 của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà
30/10/2011 02:49 PM

Ngày 26/4/2011, Công Ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã tổ chức Hội nghị Các nhà Cung cấp tại trụ sở công ty, Lô 2 Khu CN Vừa và Nhỏ Từ Liêm với sự có mặt của hơn 50 nhà cung cấp khu vực phía Bắc

Đây là lần thứ 2 Công Ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà tổ chức hội nghị dành riêng cho các nhà cung cấp với mục đích xây dựng và đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp. Tại hội nghị, Sơn Hà cũng cập nhật tình hình của công ty ở thời điểm hiện tại và định hướng phát triển tương lai. Với mong muốn tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, minh bạch, phù hợp với quan điểm kinh doanh và văn hóa kinh doanh của Sơn Hà, Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những chính sách chống tham nhũng đối với các nhà cung cấp cũng như toàn thể Cán bộ Công nhân viên của Sơn Hà. Ban Lãnh đạo Công ty đã có những chia sẻ và cùng thảo luận với các nhà cung cấp để mọi người hiểu rõ hơn về công ty cũng như chiến lược phát triển tiếp theo
Cũng tại hội nghị này, Sơn Hà đã đưa ra chiến lược hợp tác cho năm 2011, đó là: Khó khăn, thách thức và chia sẻ với hy vọng Sơn Hà và các nhà cung cấp sẽ ngày càng khăng khít và  phát triển trên cơ sở hai bên cùng có lợi.

Cuối hội nghị, các nhà cung cấp đã được phát bản cam kết để xác định cao hơn về trách nhiệm của mình khi trở thành những đối tác tin cậy với công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà và mong muốn có một sự hợp tác tốt đẹp hơn những năm trước.
Các nhà cung cấp cũng đã đi tham quan 2 nhà máy của Công ty Sơn Hà tại Diễn và tại Phùng và dự 1 bữa tiệc ấm cúng, đoàn kết, vui vẻ.

   Sonhagroup.com

Các nhà cung cấp là một trong những đối tác quan trọng góp một phần không nhỏ quyết định sự thành bại của một doanh nghiệpcủa nhà cung cấp và doanh nghiệp.Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà là một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị chậu rửa bồn nước và ống thép vì vậy khâu cung cấp nguyên liệu luôn rất quan trọng. Để xây dựng được mối quan hệ tin tưởng gắn bó lâu dài giữa các đối tác luôn là mục tiêu hàng đầu hướng tới của mọi doanh nghiệp.Và thông qua việc tổ chức hội nghị các nhà cung cấp Sơn hà đã một phần nào gắn kết và xây dựng được quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp.Việc đưa đối tác đi tham quan 2 nhà máy của công ty giúp Sơn Hà một lần nữa khẳng định lại lòng tin nơi đối tác cũng như cho họ thấy được thực lực của doanh nghiệp.Bên cạnh đó các nhà cung cấp còn được phát bản cam kết để xác định cao hơn về trách nhiệm khi trở thành những đối tác tin cậy với công ty Sơn Hà đã đánh dấu một mốc quan trọng nữa trong sự hợp tác tốt đẹp của hai bên.Để tạo dựng được mối quan hệ trong kinh doanh luôn là một điều khó và thường mất khá nhiều thời gian với từng thời kỳ khác nhau sẽ áp dụng những chiến lược khác nhau.Lần thứ hai tổ chức hội nghị các nhà cung cấp Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà đã từng bước xây dựng được mối quan hệ đó.

Ý kiến bình luận:

Lê Thị Hồng Trang

Lớp: ĐHKQ5

 Mssv: 09198451

 Emai: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó


Banner-bottom