Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 10,686
Hôm qua 12,428
Tuần này 41,354
Tháng này 498,708
Tổng số 92,716,856
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Những giọt lệ

Những giọt lệ sẽ luôn lăn dài trên má những ai đau khổ về tình yêu. Nếu bạn không thấy lăn trên má họ, tức là những giọt lệ đó đã lăn ngược vào trong nỗi lòng của họ, thấm vào tim, vào đáy lòng họ, như là để rửa những nỗi đau từ những chuyện tình của họ, nhưng nào ngờ, nó lại càng đọng thêm vào những vết nứt tình cảm. 

Bản nhạc này gốc được soạn cho piano được ca sĩ The Daydream (Nhật Bản) biểu diễn trên piano, ai nghe cũng thích. Tuy vậy, những tay chơi guitare thì lại không thể tìm ra bản này soạn cho guitare, vì so với piano, thì guitare khó thể hiện hết nội dung của bản nhạc này. Đó cũng là lý do mà chưa ai chuyển soạn bản Tears này cho guitare.

Hiểu được tậm trạng này của nhiều người, Thầy Nguyễn Hữu Quyền là người tiên phong quyết tâm chuyển soạn cho guitare để phục vụ cho dân chơi nhạc cụ này. Sau một thời gian nghiên cứu các nốt, giai điệu,… từ piano, thầy Quyền đã thực hiện thành công việc chuyển soạn tác phẩm này cho guitare.

Đây là một tác phẩm hay, nghe trầm lắng nỗi buồn. Tiếng đàn như những giọt lệ buốn, nặng trĩu rơi, lúc nhẹ nhàng, lúc dồn dập.

Hãy nghe bản nhạc này do Thầy Nguyễn Hữu Quyền độc tấu guitare 

 BẰNG CÁCH BẤM VÀO ĐÂY.


Banner-bottom