Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 14,198
Hôm qua 15,584
Tuần này 14,198
Tháng này 275,092
Tổng số 91,916,640
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
VIETRAVEL công bố chương trình khuyến mãi chào hè 2012 – tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng
11/11/2012 07:43 PM
Sáng nay - Ngày 9/5/2012 tại khách sạn Park Hyatt, công ty du lịch Vietravel chính thức công bố chương trình khuyến mại hè 2012 với chủ đề “Vui hè thoải mái – Sảng khoái lái ôtô” với Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 8 tỷ đồng.

Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 16/5 đến hết ngày 13/8/2012, áp dụng cho tất cả du khách đăng ký tour tại các phòng giao dịch, chi nhánh Vietravel trên phạm vi toàn quốc. 

Sáng ngày 9/5/2012 tại khách sạn Park Hyatt, công ty du lịch Vietravel chính thức công bố chương trình khuyến mại hè 2012 với chủ đề “Vui hè thoải mái – Sảng khoái lái ôtô với Tổng giá trị giải thưởng chương trình lên đến 8 tỷ đồng. Chương trình khuyến mại diễn ra từ ngày 16/5 đến hết ngày 13/8/2012, áp dụng cho tất cả du khách đang ký tour tại các phòng giao dịch, chi nhánh Vietravel trên phạm vi toàn quốc. Chương trình khuyến mại hè “Vui hè thoải mái – sảng khoái lái ô tô” 2012 của Vietravel diễn ra từ ngày 16.5 - 13.8.2012, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng, áp dụng trên phạm cả nước. Giải thưởng đặc biệt là 01 xe ôtô KIA MORNING 2012 và cơ hội trúng thưởng mỗi tuần 01 xe máy HONDA VISION đầy hấp dẫn cùng nhiều cơ hội nhận nhiều quyền lợi và quà tặng giá trị khác. Đây là chương trình khuyến mại du lịch hè lớn nhất Việt Nam hiện nay. Khi tham gia chương trình tour trong thời gian trên bạn sẽ được nhận coupon giảm giá để đi tour lần sau, giá trị tour càng lớn, giá trị coupon nhận được càng cao. Quà tặng mùa hè tại Vietravel thật tiện dụng dành cho bạn khi đăng ký tour. Khi đăng ký tour trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi Hè bạn sẽ được cộng điểm vào thẻ Thành viên. Tùy vào hạng thẻ thành viên (Standard, Silver, Gold và Platinum) bạn sẽ được giảm giá từ 30% - 50% khi mua sản phẩm thời trang, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và các khóa học… tại hệ thống đối tác Win together Vietravel trên phạm vi cả nước. Lựa chọn một tour yêu thích trong dịp hè 2012 tại Vietravel bạn sẽ nhận đồng thời 6 cơ hội hấp dẫn tại Vietravel. Cơ hội trúng thưởng giải thưởng lớn gồm mỗi tuần 01 xe máy Honda Vision và giải thưởng cuối kỳ là 01 ô tô KIA MORNING cùng những gói quyền lợi giảm giá và ưu đãi khác có tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng là lời tri ân sâu sắc của Vietravel dành cho tất quý du khách đã không ngừng ủng hộ Vietravel. Cơ hội du lịch chất lượng cao, giá hấp dẫn cùng giải thưởng giá trị hoàn toàn trong tầm tay bạn. Hãy tham gia ngay hôm nay. Giải thưởng ô tô và xe máy KIA MORNING cùng hàng ngàn quà tặng và quyền lợi hấp dẫn sẽ mang đến cho du khách niềm vui và sự hài lòng khi tham gia các chương trình tour tại Vietravel trong mùa hè 2012.

                                                                                                      VIETRAVEL

Nguồn trích dẫn:

http://vietravel-vn.com/vn/tin-tuc/30-8558-vietravel-cong-bo-chuong-trinh-khuyen-mai-chao-he-2012-tong-gia-tri-len-den-8-ty-dong.aspx 

Thứ tư  09/05/2012 7:17:33 (GMT + 7)

Nhận xét cá nhân :

Khuyến mại chào hè 2012 là chương trình hay và có giá trị thực tiễn trong thời gian nghĩ hè hiện nay. Doanh nghiệp đã đánh vào tâm lý khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi lớn, điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng lợi nhuận và khách hàng sẽ có thêm lựa chọn. Khách hàng hiện nay thường tập trung vào các thương hiệu có uy tín công ty này vốn đã dễ dàng thuyết phục du khách từ yếu tố chất lượng sau đó lại thêm các chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Với các giải thưởng lớn và các các chương trình giảm giá sẽ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí khi khách hàng muốn đi những nơi du lịch sang trọng. Khuyến mãi và thởi điểm hè như thế này sẽ dễ dàng tìm được khách hàng hơn vì là thời điểm của các học sinh, sinh viên được nghĩ, họ sẽ đi du lịch, giải trí và với chương trình khuyến mãi, quảng cáo, quà tặng có giá trị cao như vậy sẽ có nhiều khách hàng tìm đến với doanh nghiệp, đặc biệt là sẽ có nhiểu tour du lịch đến ký hợp đồng và chi tiền giá rẽ cho khách hàng thì mọi người muốn đi du lịch sẽ tìm đến với công ty du lịch Vietravel không chỉ để thỏa mãn nhu cầu về sở thích mà còn về giá cả, đặc biệt họ sẽ cùng đồng hành cùng công ty cho đến khi công ty hết thời gian khuyến mãi để công bố giải thưởng, họ có thể thử sức với sự may mắn của họ.

Người viết bài:

Họ và tên : Lê Nam Khánh

Lớp : CDMK12

Mã số sinh viên : 10285131

Lớp học phần : 110703401

Trường: ĐH Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0972125790


Banner-bottom