Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 10,274
Hôm qua 12,771
Tuần này 50,122
Tháng này 274,273
Tổng số 93,069,372
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Edelman đánh giá cao thương hiệu Vinamilk
11/11/2012 08:31 PM

Edelman - Công ty chuyên về quan hệ công chúng lớn nhất thế giới - vừa chính thức công bố sẽ thâm nhập vào thị trường Việt Nam thông qua việc mua cổ phần của Công ty tiếp thị truyền thông AVC.

Ông Richard Edelman - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Edelman - cho biết sẽ mua lại phần lớn cổ phần của công ty AVC.

Edelman thành lập năm 1952 bởi Dan Edelman. Hiện nay, Edelman là công ty quan hệ công chúng lớn nhất thế giới, với 60 văn phòng và 4.000 nhân viên trên toàn thế giới, có chi nhánh tại hơn 30 thành phố. Edelman đã được Tạp chí Advertising Age vinh danh là công ty PR hàng đầu thập kỷ trong năm 2009 và nằm trong “Danh sách các công ty dich vụ hạng A” năm 2010 và 2011.

Ngoài ra, Edelman còn đạt được các danh hiệu: “Công ty PR hàng đầu năm 2011” của Adweek, “Công ty PR lớn năm 2011” của PRWeek; và “Công ty toàn cầu năm 2011” của The Holmes Reports. Edelman cũng được xem là một trong những "Nơi làm việc tốt nhất" do Advertising Age bình chọn năm 2010, nằm trong top 5 "Nơi làm việc tốt nhất" của Tạp chí GlassDoor. Ông Richard Edelmen - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Edelman và ông Bùi Ngọc Anh - Giám đốc điều hành AVC.

Richard Edelman trở thành Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Edelman vào tháng 9/1996. Ông là tác giả của phương pháp Edelman Trust Barometer hằng năm. Richard được xem là một trong những tác giả đầu tiên đề xuất phương pháp để đo lường lòng tin vào chính phủ, kinh doanh, báo chí, và các tổ chức phi chính phủ. Richard nằm trong Hội đồng Ban Giám đốc của Hội đồng quảng cáo, Hội đồng Đại Tây Dương, Hội Cứu Trợ trẻ em, và Uỷ ban Quốc gia về Quan hệ Mỹ-Trung Quốc. Ông cũng là thành viên của Diễn đàn Kinh tế Thế giới, Hiệp hội Arthur Page, và Hội thảo PR.

Trong buổi lễ công bố sự hợp tác với Công ty tiếp thị truyền AVC, Richard Edelman đã đánh giá cao các thương hiệu VN. Đặc biệt, trong những ngày tìm hiểu Việt Nam trước khi đi đến quyết định đầu tư vào công ty AVC, ông đánh giá cao thương hiệu Vinamilk và cho rằng đây là thương hiệu xứng đáng đại diện VN bước ra thế giới.

“Quan hệ công chúng vẫn còn là một ngành công nghiệp tương đối non trẻ tại Việt Nam. Edelman sẽ đủ khả năng xác lập tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp truyền thông tại Việt Nam. Chúng tôi muốn là một phần của Edelman vì ngoài mạng lưới hoạt động rộng lớn và năng lực tuyệt vời, Edelman còn cam kết đặt trọng tâm vào đào tạo và phát triển con người, tăng cường chất lượng dịch vụ của AVC Edelman và phát triển kỹ năng làm việc của toàn thể nhân viên trong công ty”, ông Bùi Ngọc Anh - Người sáng lâp kiêm Giám đốc điều hành của AVC chia sẻ.

                                                                                                          Tấn Tài

Nguồn trích dẫn:

http://vietbao.vn/Kinh-te/Edelman-danh-gia-cao-thuong-hieu-Vinamilk/22062300/89/

Thứ năm, 01 Tháng ba 2012, 09:30 GMT+7

Nhận xét cá nhân:

Quan hệ công chúng đã và đang thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều quốc gia trên thế giới và trở thành một ngành công nghiệp đầy hấp dẫn. Tuy nhiên, quan hệ công chúng vẫn còn là một ngành công nghiệp tương đối non trẻ tại Việt Nam. Vì thế, việc Edelman - Công ty chuyên về quan hệ công chúng lớn nhất thế giới - vừa chính thức công bố sẽ thâm nhập vào thị trường Việt Nam là một tin đáng mừng đối với ngành công nghiệp quan hệ công chúng của nước ta. Edelman có mạng lưới hoạt động rộng lớn và năng lực tuyệt vời nên sẽ đủ khả năng xác lập tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp truyền thông tại Việt Nam. Trong buổi lễ công bố sự hợp tác với Công ty tiếp thị truyền thông AVC, Edelman đã đánh giá cao các thương hiệu Việt Nam. Đặc biệt, trong những ngày tìm hiểu Việt Nam trước khi đi đến quyết định đầu tư vào công ty AVC, Edelman đánh giá cao thương hiệu Vinamilk và cho rằng đây là thương hiệu xứng đáng đại diện Việt Nam bước ra thế giới. Qua bài viết, tôi thấy các công ty nước ta nên chú trọng đến quan hệ công chúng để nâng cao thương hiệu. Tôi tin sẽ có nhiều thương hiệu Việt Nam xứng đáng bước ra thị trường quốc tế và được những công ty hàng đầu thế giới đánh giá cao.

Người viết bài:

Họ và tên: Trương Hồng Kiều

Lớp: DHKQ6C

Mã số sinh viên: 10229351

Lớp học phần: 210703402

Trường: ĐH Công Nghiệp Tp. Hồ Chí Minh


Số điện thoại: 0902682360

Banner-bottom