Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 19,904
Hôm qua 17,036
Tuần này 76,788
Tháng này 300,939
Tổng số 93,096,054
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Công ty Mê Trang với danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.
11/11/2013 11:48 PM

Cà phê Mê Trang, một thương hiệu đã khẳng định được vị thế trên thị trường. Nhiều năm qua, công ty Mê Trang đã không ngừng phát triển, tăng cường xây dựng chiến lược phát triển và quảng bá sản phẩm của mình để xứng đáng với danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao.

Từ việc đầu tư vùng nguyên liệu rộng lớn và ổn định trên vùng đất đỏ bazan Tây Nguyên (Buôn Ma Thuột), nơi cho ta những hạt cà phê thơm ngon nhất cả nước, được chăm sóc theo một quy trình nghiêm ngặt, công ty cổ phần cà phê Mê Trang đã phát triển nên một quy trình sản xuất khép kín, quy phạm kỹ thuật đảm bảo, không sử dụng thuốc trừ sâu trong suốt quá trình trồng đến khi thu hoạch. Hạt cà phê được các chuyên gia của Mê Trang theo dõi, kiểm tra một cách khắt khe, lấy chất lượng làm hàng đầu để cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Song song với việc đầu tư cho nguyên liệu đầu vào, việc đầu tư nhà máy sản xuất cà phê hiện đại, tiên tiến bậc nhất thế giới cũng được công ty Mê Trang quan tâm. Với mức đầu tư gần 300 tỷ đồng, công ty đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm : cà phê Mê Trang truyền thống, cà phê siêu sạch và cà phê hòa tan với 22 sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thưởng thức cà phê của người tiêu dung. Hiện tại, công ty có 19 chi nhánh, 21 nhà phân phối, đại lý và hệ thống siêu thị trên toàn quốc với mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu cà phê Mê Trang đến với người tiêu dùng. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã  khẳng định được uy tín và đẳng cấp thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm cà phê, trà. Với những sản phẩm cà phê đặc biệt nhất được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm, Mê Trang đang dần hướng tới thương hiệu cà phê tốt nhất của Việt Nam.

Không chỉ dừng lại việc kinh doanh, sản xuất cà phê, công ty đã mở rộng lĩnh vực hoạt động sang lĩnh vực dịch vụ như dịch vụ ăn uống, bán đồ giải khát, dịch vụ khách sạn, vận tải hàng hóa đường bộ, kinh doanh bất động sản… Với mong muốn tạo nên một không gian, một điểm đến cho những người đam mê cà phê, hệ thống quán đối chứng M_cafe của công ty đã được thành lập và đi vào hoạt động đã góp phần phục vụ nhu cầu thưởng thức cà phê không chỉ của người dân Việt mà còn cả bạn bè quốc tế. Cùng với việc đầu tư nghiên cứu sản phẩm mới, xây dựng chất lượng, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm, tiếp tục cải thiện nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường, trở thành thương hiệu hàng đầu của cà phê Việt Nam. Cà phê Mê Trang luôn chú trọng tới người tiêu dùng như tham gia nhiều phiên chợ bình ổn giá, tham gia hàng trăm phiên chợ về nông thôn ở Khánh Hòa và các vùng trên cả nước.

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, công ty cà phê Mê Trang đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý: Huy chương vàng thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2005 và nhiều giải thưởng Cúp vàng về chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục 7 năm liền từ năm 2007 đến nay.

 

___________________

 

Ghi chú: Bài viết này được viết lại dựa theo bài viết cùng tên của tác giả Hải Lộng tại đường link:

http://daidoanket.vn/index.aspx?Menu=1372&chitiet=60412&Style=1

Thông tin sinh viên viết bài:

 

Võ Trọng Hữu

Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh

Lớp DHKD7A

Email liên lạc: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó


Banner-bottom