Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 15,151
Hôm qua 17,238
Tuần này 122,999
Tháng này 456,472
Tổng số 92,674,601
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)

 

Đàn ông và những lời tai tiếng

Đàn ông và phụ nữ là hai thế giới hoàn toàn khác nhau, chính vì thế từ trong sâu xa, có những điều hai giới không thể am hiểu tường tận về nhau. Ta vẫn thường nghe thấy những điều phàn nàn của phái đẹp rằng: đàn ông là những người không chung thủy, đàn ông thiếu sự lãng mạn hay mải mê với công việc mà quên cả vợ con ... cách suy nghĩ ấy cứ ngày một lớn dần, trở thành những „thành kiến” của phụ nữ đối với phái mạnh, còn đàn ông thì cứ im lặng và bỏ qua. Có phải đàn ông thực sự bị mang tiếng như vậy không?

VỀ LÒNG CHUNG THỦY

Phụ nữ vẫn luôn cho rằng chỉ có đàn bà mớI biết đến sự chung thủy, còn đàn ông thì điều đó gần như không tưởng, đàn ông chúa là mang nặng thói trăng hoa … Sự thực thì không đúng như vậy, nếu được hỏi chắc sẽ chẳng có người đàn ông nào lại thích yêu người con gái đang mang lòng yêu người khác. Có đến 80% đàn ông rất sợ bị vợ mình cắm sừng hay lấy phải một người con gái thiếu đứng đắn. Chứng tỏ đàn ông cũng là những người yêu chuộng sự chung thủy đấy chứ?

VỀ SỰ NHẠY BÉN CỦA CẢM XÚC

Ta chẳng vẫn thường nghe: “Đàn bà yêu bằng tai, đàn ông yêu bằng mắt”. Trong tình yêu phụ nữ nặng nề bày tỏ, thích được chia sẻ, nói chung là phụ nữ thích “nhìn” thấy thái độ thể hiện tình cảm “ra mặt” của người khác, điều chinh phục đàn ông nhanh nhất chính là sự đằm thắm, kín đáo, không phô trương lòe loẹt. Với cùng một vấn đề đàn ông sẽ nhìn nó một cách logic và điềm tĩnh hơn phái nữ. Về điểm này không biết ai nhạy cảm hơn ai?

VỀ CÔNG VIỆC GIA ĐÌNH

Người đàn ông quá coi trọng công việc khiến người phụ nữ cho rằng: yêu quý công việc hơn cả vợ con. Nhưng đàn ông lại nghĩ khác, từ trong công việc ngườI đàn ông đã tìm được tình yêu của mình. Và cũng từ tình yêu đang có người đàn ông phải phấn đấu để giữ gìn và nuôi dưỡng tình yêu. Nếu chỉ biết yêu thương tổ ấm của mình mà không biết phải làm gì để “nuôi sống” tổ ấm ấy thì sẽ là một bất hạnh của mỗi người đàn ông.

VỀ HÌNH THỨC

Rất có thể, đàn ông không thể hiện mối quan tâm về hình thức của mình một cách bức xúc như phụ nữ nhưng chẳng ngườI đàn ông nào lạI không băn khoăn lo lắng khi cơ thể của mình đang phát phì, mái tóc dần dần bị hói hay một cơ thể kém hoàn thiện như những người đàn ông khác. Chẳng thể mà ngày các các nhà thiết kế tung ra hàng loạt các mẫu mốt, hàng loạt nước hoa, nước gội đầu hay mẫu giày dép để thu hút khách hàng là đàn ông. Và ngày càng nhiều thẩm mỹ viện mọc lên không chỉ riêng cho đàn bà…

… Từ những điều bình thường nhất vừa kể trên chúng ta thấy, đàn ông cũng giống như phụ nữ, cũng có tình yêu, sự đam mê, cũng biết lo lắng về bản thân mình giống như phụ nữ. họ mạnh mẽ là thế nhưng sâu thẳm lại gần gũi, tình cảm biết bao. Mong rằng phụ nữ ngày một hiểu thấu về đàn ông hơn nữa để đàn ông được chia xẻ mà bớt đi những điều khó thanh minh bằng lời nói trong con mắt phái đẹp.


Banner-bottom