Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 14,907
Hôm qua 17,238
Tuần này 122,755
Tháng này 456,228
Tổng số 92,674,357
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)

 

Những nỗi oan trái của đàn ông

Đàn ông không chung thủy?

Đàn ông rất đề cao tính chung thủy. Họ coi đó là điều kiện tiên quyết để tạo nên một mái ấm hạnh phúc. Yếu tố chung thủy còn được đề cao hơn cả sự hòa hợp tình dục hay sự đảm bảo về kinh tế cho gia đình. Bề ngoài, người ta có cảm tưởng đàn ông thiếu chung thủy nhưng thực ra chỉ có một số ít chàng trai dễ bị cám dỗ, dẫn đến ngoại tình. Đa số đều thừa nhận rằng chung thủy là điều không thể thiếu cho một cuộc hôn nhân bền vững.

Đàn ông không thích lãng mạn?

Đàn ông rất thích những câu chuyện tình lãng mạn. Họ yêu rất nhanh chóng và dễ phải lòng. Nhiều chàng yêu tới mức si mê, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu. Trong khi phụ nữ chọn bạn tình dựa vào các yếu tố thực tế nhiều hơn thì đàn ông lại chủ yếu dựa vào tình cảm chủ quan của mình.Chị em thường kêu ca rằng sau hôn nhân, đàn ông dường như không còn lãng mạn nữa. Chẳng có đức lang quân nào tỏ ra quan tâm, chăm sóc vợ bằng các cử chỉ, hành động như hồi còn yêu nhau. Chẳng qua là các bà vợ quá mơ mộng và luôn mong muốn đàn ông cư xử theo óc tưởng tượng của mình đấy thôi. Xu hướng biệu lộ tình cảm sau khi kết hôn thường không vồ vập, phô trương mà ngược lại, rất kín đáo, tế nhị, bằng những lời nói và việc làm thiết thực.

Đàn ông dễ dàng vượt qua sự đổ vỡ tình cảm?

Trông bề ngoài dường như đàn ông rất mạnh mẽ, không tỏ ra đau khổ vì tình và mau chóng quên đi cuộc tình cũ. Nhưng thực ra, nam giới có xu hướng đầu tư thời gian cho các mối quan hệ xã hội và các môn thể thao có tinh ganh đua sau mỗi lần đổ vỡ tình ái thay vì tự dằn vặt một mình, gặm nhấm những đắng cay của cuộc tình đã tan vỡ.

Đàn ông không sợ sự cô đơn?

Rất hiếm khi nam giới tự thú về sự mềm yếu của mình. Đàn ông thường xuyên phải tiếp xúc với xã hội nên họ rất sợ đơn độc một mình. Nỗi cô đơn ám ảnh khiến họ cảm thấy không được an toàn. Có thể rượu bia ở quán xá chẳng ngon lành gì hoặc bạn bè cũng chẳng thú vị lắm nhưng anh ta vẫn thích tự lập, đàn đúm với nhóm bạn. Một phần nguyên nhân cũng vì anh ta muốn xóa đi cảm giác cô đơn của mình. Đàn ông thường có xu hướng tìm đến những thú vui xung quanh để xóa đi những lo âu, phiền muộn.

Bản chất của đàn ông là đa thê?

Không đúng. Tất cả đều tùy thuộc vào từng cá nhân. Thường thường đàn ông đến với người đàn bà khác vì không thỏa mãn với người đàn bà hiện có.

Đàn ông không sợ bị từ chối trong giao tiếp với phụ nữ?

Không đúng. Trong giao tiếp công việc, trên thương trường, trong quán ăn, quán bar … nhiều khi gặp người phụ nữ khiến anh ta hứng thú nhưng anh ta lại không giám giao tiếp, làm quen. Nguyên nhân là do sợ bị từ chối và ngại mạo hiểm. Nhỡ cô ấy có bạn trai? Cô ấy kết hôn rồi thì sao? Liệu cô ta có chấp nhận làm quen … Có biết bao câu hỏi đặt ra trong đầu anh ấy và an ấy bắt đầu làm phép so sánh. Nếu thấy có đủ ý trí và nghị lực, anh ta sẽ sông lên tiếp cận đối tượng. Còn nếu thấy chưa đủ mạo hiểm, anh ta rất biết kiềm chế tình cảm của mình. Tâm lý sợ bị phụ nữ từ chối rất phổ biến trong giao tiếp với người khác giới của đàn ông.

Đàn ông không thích kết hôn?

Không hẳn vậy. Trong thực thế đàn ông thường tìm đến hôn nhân tích cực hơn phụ nữ và hiếm khi họ kết thúc cuộc đời mình trong nỗi cô đơn. Với đàn ông, ít khi họ tỏ ra hối tiếc là đã lấy vợ. Sau các cuộc hôn nhân tan vỡ, đa số đàn ông có xu hướng tái hôn và dễ dàng gắn kết cuộc sống gia đình cùng với một phụ nữ. Họ thường không chấp nhận cuộc sống đơn độc, nhất là sau khi đã từng lập gia đình.


Banner-bottom