Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 14,420
Hôm qua 17,238
Tuần này 122,268
Tháng này 455,741
Tổng số 92,673,870
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)

 

Những bí mật của chàng

Khi yêu, người ta rất dễ chủ quan. Bạn tự hào rằng mình hiểu người yêu rất rõ? Chưa chắc! Có những bí mật chỉ đàn ông mới hiểu. Tính cách đàn ông và phụ nữ khác nhau lắm. Như âm với dương vậy! Phụ nữ thường kể lể, hàn huyên tất cả mọi chuyện với người mà họ tin cậy, nhất là người yêu. Ngược lại, đàn ông chỉ thổ lộ những gì "không có hại" mà thôi. Còn rất nhiều bí mật, các chàng giữ làm... của riêng.

Thích ảnh khỏa thân

Không phải đam mê mà là hiếu kỳ. Anh ấy chẳng sưu tầm loại tranh ảnh hoặc sách báo ấy. Nhưng nếu thấy người khác cầm trên tay, chắc chắn anh ấy sẽ ghé mắt vào như xem một tác phẩm nghệ thuật vậy.
Theo thời gian, sự hiếu kỳ sẽ mất dần đi. Bạn khỏi bận tâm làm gì.

Ghét phụ nữ trang điểm

Dù bạn sử dụng mỹ phẩm cao cấp đến mấy, anh ấy cũng không thích, nhất là một đôi môi tô son. Cảm giác gương mặt bạn bị che chắn bởi một lớp hóa chất khiến anh ấy khó chịu. Vị giác bị thay đổi khi hôn khiến anh ấy thất vọng. Không nói ra vì ngại bạn giận hờn, nhưng trong bụng anh ấy nghĩ: "Cứ để mặt mũi tự nhiên có hơn không?". Bạn nên trang điểm thật nhẹ nhàng hoặc để mặt trần như ý chàng.

Đam mê, nhưng chóng tàn

Tình cảm đàn ông như bong bóng xà phòng, nổi rất nhanh và xẹp cũng rất lẹ. Ðó là lý do tại sao sau thời gian nồng cháy ban đầu, anh ấy thôi tặng hoa, ít rủ bạn đi ăn tối. Những buổi hò hẹn dưới trăng và những câu nhắn tình tứ ngọt ngào cũng chấm hết. Sự đam mê đã nguội dần. Mặc dù vẫn yêu bạn, nhưng anh ấy nghĩ: "Ôi dào, biết nhau rõ quá rồi, cần gì phải làm màu nữa?". Ðừng trách móc mà hãy khéo léo đưa anh ấy trở về con đường lãng mạn. Tất cả phụ thuộc vào thái độ và sự quyến rũ của bạn.

Ghét bị so sánh

Ðàn ông luôn muốn mình là người duy nhất trong lòng người yêu. Ðừng bao giờ dại dột so sánh: "Ngày trước anh Ân chiều em hơn anh nhiều". Anh ấy sẽ cảm thấy bị xúc phạm. Tình cảm dành cho bạn sẽ vơi dần. Mọi câu hỏi bắt đầu nảy sinh: "Vậy tại sao cô ấy không quay trở lại với người yêu cũ đi?" Hãy khéo léo ca tụng chàng là người số một trước khi muốn vòi vĩnh điều gì.

Khoái nhậu nhẹt bù khú

Anh ấy không nghiện rượu, nhưng luôn dành ra vài buổi chiều để nhậu nhẹt với bạn bè. Ðó là lúc anh ấy có thể xả ra hết những mệt mỏi, bực bội trong công việc. Nhu cầu tán gẫu với bạn bè của đàn ông rất lớn. Họ có thể nói đủ thứ chuyện, từ trái đất đến sao Hỏa một cách logic và rất mãn nguyện về điều này. Nếu bạn cằn nhằn, anh ấy sẽ nhủ thầm: "Rõ là phụ nữ! Chẳng hiểu tâm lý đàn ông chút nào!"

Khoái nói chuyện "mặn"

Ðó là những chuyện bí mật trong phòng the. Ðàn ông luôn bị ám ảnh về chuyện "yếu" hoặc "mạnh" trong vấn đề sinh lý. Cách giải tỏa của họ là nói chuyện tiếu lâm với bạn bè, chứng tỏ mình là người đầy phong độ. Nếu anh ấy cảm thấy vui vẻ và yên tâm về cái tôi của mình, bạn cứ mặc kệ. Đừng tỏ ra khó chịu.

Một đứa trẻ lớn xác

Luôn muốn được vỗ về, chiều chuộng. Luôn đành hanh, đòi hỏi, áp đặt người khác theo ý mình. Ðó là tính cách của một đứa trẻ. Anh ấy giống hệt như vậy, chỉ thay cái vỏ bên ngoài cho lớn hơn thôi. Hãy gãi lưng, gãi đầu anh ấy khi có dịp. Anh ấy sẽ hiền như một con mèo. Lúc đó bạn tha hồ yêu cầu điều gì?

Luôn quan trọng hóa vấn đề

Có mười người đàn ông thì cả mười đều mắc phải tật này: phóng đại sự việc. Không phải anh ấy nói dối mà chỉ muốn chứng tỏ việc gì mình làm cũng to tát, quan trọng và đáng để mọi người lưu ý. Hãy hưởng ứng để anh ấy vui. Sự thú vị sẽ khiến anh ấy nói hết sự thật với bạn.


Banner-bottom