Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 14,069
Hôm qua 17,238
Tuần này 121,917
Tháng này 455,390
Tổng số 92,673,519
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)

 

Sự khác nhau giữa đàn ông và đàn bà

Hữu nghị, xã giao

Nam giới khi đầu xanh tuổi trẻ thường kết giao nhiều bạn bè, nhưng ở nữ giới, qua tuổi trung niên mới có nhiều bạn bè hơn.

Chuyện yêu đương

Với nam giới, có khoảng 25% ngay trong lần gặp đầu tiên đối tượng liề „Tình trong như đã, mặt ngoài còn e”, nhưng ở nữ giới, thường phải đến lần gặp thứ 4 mới có 15% „ưng ý” đối phương.

Đưa ra quyết định

Tốc độ đưa ra quyết định dứt khoát ở nữ nhanh hơn ở nam.

Chi phối người khác

Chi phối ở đây là sự sắp đặt, điều khiển. Nam từ trước khi cắp sách tới trường đến trung học thích chi phối người khác hơn nữ, cuộc sống hôn nhân sau tuổi thành niên càng kéo dài, thì người vợ càng trở thành kẻ bị chi phối.

Trước cái chết của bạn đời

Đàn ông thường rất sợ bạn đời của mình bị sát hại hoặc tự tử. Còn người vợ thì rất sợ người chồng của mình bị tai nạn bất ngờ hoặc chết già.

Công việc

Nam giới thường thích làm những công việc mang tính tiên phong, đầu sóng ngọn gió, nhưng phải có nghỉ giải lao, thư giãn giữa chừng. Nữ giới thích làm những công việc đơn điệu, có tiết tấu và tinh thần làm việc bền bỉ hơn nam giới.

Ngăn chặn phạm tội

Qua nghiên cứu cho thấy rõ, khi gặp kẻ bất lương, có dấu hiệu phạm tội, nữ giới giám dũng cảm đứng ra phản đối, ngăn chặn đông hơn nam giới tới 25%

Khoái rượu bia

Tỷ lệ khoái hoặc nghiện rượu, bia ở nam giới chiếm tới 2/3 đến 4/5, trong 10 ông chồng thì chỉ có 1 ông sống chung được với bà vợ nghiện rượu, nhưng trong 10 bà vợ thì có những 9 bà miễn cưỡng sống chung được với ông chồng nát rượu.

Hôn nhân: niềm vui và tội lỗi

Số đàn ông đã kết hôn tự khoe là vui vẻ, thoả mãn. Họ hạnh phúc hơn nhiều so với những ông độc thân. Nhưng phụ nữ đã có chồng lại buồn rầu hơn những bà chưa chồng.

Đàn ông độc thân phạm tội nhiều hơn đàn ông đã có vợ. Đàn bà độc thân phạm tội ít hơn đàn bà đã có chồng.

Nằm mơ

Giấc mơ của đàn ông thường liên quan tới những hành vi bạo lực, xích mích, cãi cọ. Rất nhiều ông phiêu bồng trong cõi mơ với những người đàn bà lý tưởng của họ. Đàn bà khi nằm mơ hầu hết là gặp những người thân quen, trong một hoàn cảnh quen thuộc.


Banner-bottom