Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 24,336
Hôm qua 20,173
Tuần này 53,126
Tháng này 386,599
Tổng số 92,604,704
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)

 

Đừng đánh mất vẻ đẹp duyên dáng của mình

Bạn chớ vội nghĩ rằng vẻ đẹp duyên dáng của người con gái chỉ biểu hiện ở dáng vẻ bề ngoài như khuôn mặt, dáng người, nụ cười, lời ăn tiếng nói … mà nét duyên còn tiềm ẩn trong những suy nghĩ, tính cách … chỉ khi nào có hoàn cảnh mới bộc lộ, mới nhìn thấy.

Nếu một cô gái nào đó, có một cá tính đẹp sẽ làm tôn vinh thêm vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu bên ngoài của bạn. Và lúc này vẻ đẹp hình thức cùng vẻ đẹp nội tâm sẽ hòa quyện tỏa sáng, khiến cho tâm hồn, nhân cách của bạn thêm đẹp, thêm ngời sáng. Nhưng không ít có những bạn gái có cá tính không hay và không đẹp chút nào, khiến cho nhiều giới phải ngại ngùng xa lánh. Những cá tính đó không phơi bầy bộc lộ thường xuyên mà chỉ khi nào có điều kiện, nó mới chỗi dậy nhấn chìm tất cả vẻ đẹp bên ngoài vốn có của bạn. Ai đó ngợi khen một cô gái có nụ cười duyên, đôi chân thon dài, dáng đi uyển chuyển. Và, sau lời khen đó là một lời nuối tiếc … Giá như cô ta bớt chút kiêu ngạo và biết mình, biết người thì cô ta sẽ đáng yêu biết bao!

Bất kỳ một cô gái nào muốn khơi dậy những tình cảm tốt đẹp, yêu mến của mọi người đối với mình, thì cô gái đó phải có những phẩm chất đạo đức và những cá tính tốt đẹp. Các nhà tâm lý học cho rằng, những cá tính sau đây sẽ làm tổn hại đến vẻ đẹp duyên dáng của các bạn gái:

Cư xử giả dối với mọi người

Điều này sẽ dấn tới tâm lý của mọi người là lo sợ bị lừa gạt khi tiếp xúc bạn. Và thế là họ càng tránh xa bạn bao nhiêu càng tốt bấy nhiêu.

Tự tư tự lợi

Với lối sống này, bạn sẽ không quan tâm đến ai và bạn sẽ đặt lợi ích của mình lên trên mọi lợi ích của người khác. Cá tính này sẽ làm bạn nhỏ nhen, ích kỷ, suy tính thiệt, hơn … còn đâu nữa nét hồn nhiên tươi sáng của người con gái, khiến bao người muốn gần gũi, tâm tình với bạn?

Không tôn trọng người khác

Đây là một cá tính biểu hiện bạn là người không có văn hóa. Nếu bạn không tôn trọng người khác, thì cũng đừng bao giờ hy vọng sự tôn trọng của người khác đối với bạn nhé.

Lòng báo thù mạnh

Là một cá tính khiến cho bất cứ ai quan hệ với bạn cũng giữ thế phòng thủ, ngại ngần. Và hơn nữa, lòng căm hận, sự báo thù sẽ làm cho tâm hồn bạn già cỗi, chai sạn và có thể làm cho bạn thờ ơ lạnh nhạt với cuộc sống đáng yêu này.

Lòng đố kỵ mạnh

Nếu bạn gái nào có cá tính không hay này, sẽ không kiếm được cảm tình của nhiều người, cho dù bạn có xinh đẹp và tài hoa đến mấy. Bạn thử nghĩ sao khi một cô gái được mọi người coi là xinh đẹp, duyên dáng, nhưng cô đó lại luôn chê bai, dè bỉu và căm ghét trước những niềm vui, hạnh phúc và sự thành công của người khác?

Lòng kiêu căng tự đại

Nếu bạn cậy giỏi giang xinh đẹp, mà luôn coi thường người khác là vô tình bạn đã đánh mất tất cả những gì tốt đẹp mà bạn có.

Qúa tự ti

Cái tính này sẽ biến tất cả những ưu thế của bạn như sự thông minh, cần cù, chịu khó… thành sự rụt rè, nhút nhát khiến cho bạn không còn sức thu hút, hấp dẫn đối với mọi người.

Để khắc phục phục tất cả những cá tính không hay vừa nêu trên, đòi hỏi các bạn gái chúng ta phải không ngừng rèn luyện, ham học hàng ngày. Đừng bao giờ đánh mất hoặc làm phai tàn những nét đẹp vốn có rất đáng yêu của mình, bởi những cá tính xấu của bạn


Banner-bottom