Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 24,037
Hôm qua 20,173
Tuần này 52,827
Tháng này 386,300
Tổng số 92,604,405
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)

 

Con gái giàu nữ tính và thần dược tình yêu

Con gái giàu nữ tính

Con trai thường thích những người con gái xinh đẹp, nhưng khiến người con trai say đắm nhất là những người con gái giàu nữ tính. Nữ tính là một khí chất của người con gái, là thứ có thể gây cho người con trai cái cảm giác toàn thân lâng lâng xao động, là thứ cảm thụ chỉ có thể ý thức được mà không thể nói thành lời.

Vậy người con gái như thế nào là giàu nữ tính nhất? Những người con trai khác nhau có những cảm giác và tiêu chuẩn khác nhau, ví dụ như:

-         Người con gái cao lớn phổng phao là người giàu nữ tính, họ có thể cho bạn khoái cảm và sự sảng khoái như đi trên núi cao và rừng rậm.

-         Người con gái mảnh mai là người giàu nữ tính, họ cho bạn cảm giác mềm mại ngon lành có thể nắm toàn bộ và dễ dàng chế ngự.

-         Người con gái dịu dàng điển nhã là người giàu nữ tính, họ cho ta cảm giác nhu mì và đầy cuốn hút.

-         Người con gái ngỗ ngược là người con gái đầy nữ tính, họ cho ta cái cảm giác thử thách đầy phong ba bão táp và cũng hết sức lâm li.

-         Người con gái độ tuổi thanh xuân giàu nữ tính nhất, họ cho ta sức sống tươi tắn tràn trề, khiến bạn thêm bốc lửa.

-         Người con gái thành thục chín chắn là người giàu nữ tính. Họ gây cho bạn cái cảm giác thanh nhã sự gợi cảm lẳng lơ đầy vẻ mời chào.

Thật ra, người con gái với nhiều dáng vẻ đường nét mềm mại dễ làm cho các chàng trai mắt la mày lét. Song có một điều giới mày râu cần phải hiểu rõ rằng, đó là người con gái không bao giờ yêu bạn, và đối với bạn chắc cũng không có cái cảm giác xao xuyến gợi tình lắm đâu.

Vậy như thế nào mới là người con gái đầy nữ tính và gợi tình? Người con gái yêu bạn là người- đối với bạn- giàu nữ tính nhất,gợi tình nhất và đầy sức cuốn hút bạn.

Tình yêu là „thần dược”

Các nhà tâm lý đã khẳng định rằng, tình yêu là phương thuốc hiệu nghiệm chữa lành được nhiều chứng bệnh, nâng cao sức khỏe, kéo dài tuổi thọ... Thông qua các nghiên cứu nghiêm túc của mình, các nhà tâm lý học, y học, xã hội học đã kết luận rằng, khi yêu nhau cảm giác hạnh phúc là một yếu tố quan trọng nâng cao sức khỏe con người.

Từ góc độ khoa học, bí mật của vấn đề lý thú này nằm trong mối liên hệ tương quan giữa trạng thái tâm lý và sức khỏe. Nếu bạn buồn bã, giận dữ, lo âu thì với tâm trạng ức chế, chất andrenaline sẽ tiết ra nhiều, tác động trên toàn cơ thể làm cho hệ miễn dịch bị suy sụp. Trái lại, trong cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, vui tươi, cởi mở... sẽ giúp ta hóa giải tình trạng căng thẳng. Đặc biệt sự phấn khích trong cuộc sống tình dục vợ chồng sẽ tạo nên những yếu tố làm tăng các tế bào bảo vệ cơ thể.

„Tình yêu là thứ thuốc công hiệu nhất chống lại mọi bệnh tật. Khi yêu, ta cảm thấy dồi dào sức lực đến mức có thể xô đổ cây. Bệnh tật chẳng còn cơ may đánh quỵ bạn.”

„Trái tim cũng rất cần tình yêu mới khỏe được”

Khoái cảm trong yêu thương còn làm cho cơ thể ở vào trạng thái nghỉ ngơi, thoải mái, thanh thản hoàn toàn trong khoảng thời gian nhất định. Điều này có lợi cho sức khỏe.

Một tình yêu nồng nàn, đằm thắm và luôn mới mẻ trong „ứng xử của hai người là bức tường ngăn chặn bệnh tật, là nguồn cảm hứng kéo dài tuổi xuân trong cuộc sống con người. Trong niềm đam mê ấy, người đàn ông có vai trò lớn lao vô cùng...


Banner-bottom