Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 16,882
Hôm qua 16,033
Tuần này 16,882
Tháng này 474,236
Tổng số 92,692,365
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)

 

Đánh giá trước khi quyết định thuê thương quyền

 

Khả năng sinh lời

 

Phải bảo đảm là cả doanh nghiệp cho thuê thương quyền và các doanh nghiệp sử dụng thương quyền đó đều làm ăn có lãi.

 

Lịch sử thành công của doanh nghiệp

 

Đặc quyền kinh doanh này có thể đứng vững được không? Nó đã thành công ở nơi nào khác chưa? Doanh nghiệp cho thuê thương quyền đó có được đánh giá với mức độ tín nhiệm tốt không?

 

Một lợi thế bán hàng độc đáo

 

Nếu bạn muốn tiến hành một công việc kinh doanh khác với các đối thủ cạnh tranh, bởi vì bạn không muốn bị coi là bán cùng một thứ hàng đã quá quen thuộc, vậy thì phải cân nắhc xem có chọn hình thức kinh doanh này hay không.

 

Quản lý

 

Cần thiết lập một hệ thống quản lý tài chính, cũng như các hệ thống quỉan lý khác trong doanh nghiệp của bạn. Một hệ thống giám sát mạnh sẽ giúp bạn phát hiện các vấn đề của mình và giải quyết chúng một cách hiệu quả hơn.

 

Tạo dựng được hình ảnh tốt

 

Điều quan trọng là công chúng phải có một hình ảnh tích cực về doanh nghiệp cho thuê thương quyền cho bạn, bởi bạn đang vận hành doanh nghiệp của mình dựa trên danh tiếng của nó. Đồng thời, bạn cũng nên tìm một thương hiệu có thể mở rộng trên phạm vi toàn quốc, như vậy doanh nghiệp của bạn mới có thể phát triển được ở địa phương. Hãy cân nhắc điều này.

 

Sự trung thực và cam kết

 

Bạn nên thực lòng muốn doanh nghiệp cho thuê thương quyền dành nhiều thời gian để kiểm tra bạn, bởi vì bạn muốn chắc chắn là doanh nghiệp đặt ra những yêu cầu cao đối với tất cả những người cùng thuê thương quyền đó, vì thành công của bạn thì lại gắn liền với thành công của doanh nghiệp mẹ.

 

Một ngành kinh doanh phát đạt

 

Bạn nên tìm kiếm các cơ hội kinh doanh trong những ngành đang phát triển. Như thế, sự bảo hòa về nhu cầu trên thị trường chưa xảy ra. Hơn nữa, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn lắm trong việc hoạch định các chiến lược marketing.


Banner-bottom