Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 16,303
Hôm qua 16,033
Tuần này 16,303
Tháng này 473,657
Tổng số 92,691,786
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)

 

Những lợi ích cho người thuê thương quyền

 

Giảm bớt rủi ro

 

Các doanh nghiệp thuê thương quyền thường có tỷ lệ thất bại thấp hơn nhiều so với các doanh nghiệp khởi sự từ đầu. Lý do ư? Bởi vì thuê thương quyền có nghĩa là bạn sẽ mua một mô hình kinh doanh mà hầu hết các khúc mắc đã được giải quyết sẵn.

 

Bạn sẽ có được một bộ trọn gói

 

Những phỏng đoán thường có khi khởi sự một doanh nghiệp đã được giải quyết. Bộ trọn gói này của bạn có thể bao gồm các thương hiệu, khả năng tiếp cận dễ dàng tới một sản phẩm đã được xác lập; một phương pháp marketing đã được chứng minh; các trang thiết bị; kho hàng; v.v.

 

Có được ưu thế về số lượng

 

Khi bạn trở thành người thuê thương quyền, bạn sẽ có được sức mua của toàn bộ mạng lưới sử dụng thương hiệu đó, và điều này sẽ giúp bạn có được sản phẩm và cạnh tranh với những cửa hàng theo hệ thống lớn hơn trong nước.

 

Có sẵn các quy trình kinh doanh

 

Nhiều người cho thuê thương quyền thường cung cấp cho những người thuê thương quyền của họ những hệ thống đã được sử dụng trong thực tế, trong đó có các hệ thống tài chính và kế toán; hệ thống đào tạo và hỗ trợ; hệ thống nghiên cứu và phát triển; hệ thống hỗ trợ tiếp thị và bán hàng; hệ thống kế hoạch và dự báo; hệ thống quản lý kho hàng; v.v...

 

Họ sẽ chỉ dẫn cho bạn những kỹ thuật đã giúp cho doanh nghiệp thành công và giúp bạn tận dụng chúng để phát triển doanh nghiệp của riêng mình.

 

Được hỗ trợ về tài chính và lựa chọn địa điểm kinh doanh

 

Một số doanh nghiệp sẽ cấp vốn để bạn khởi nghiệp khi thuê thương quyền của họ, và điều đó sẽ giúp cho bạn có thể xoay xở được với một khoản tiền mặt ứng trước càng ít càng tốt. Họ cũng có thể sẽ giúp bạn lựa chọn địa điểm kinh doanh, để bảo đảm là doanh nghiệp của bạn nằm ở một khu vực có thể phát triển được.

 

Hỗ trợ về quảng cáo và khuyến mãi

 

Không những bạn sẽ được hưởng những quyền lợi từ bất cứ chiến dịch quảng cáo và khuyến mãi ở phạm vi khu vực hay quốc gia của doanh nghiệp cho thuê thương quyền cho bạn, mà bạn còn được họ hỗ trợ trong nhiều việc khác

 

Ví dụ, họ có thể cung cấp các file của các ấn phẩm quảng cáo để giúp bạn đỡ mất công. Hoặc là họ giúp bạn trong việc thiết kế những vật phẩm quảng cáo và trang trí tại điểm bán hàng của bạn sao cho thu hút khách hàng. Bạn sẽ phải tốn rất nhiều chi phí nếu tự phát triển những vật phẩm này.


Banner-bottom