Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 20,150
Hôm qua 17,036
Tuần này 77,034
Tháng này 301,185
Tổng số 93,096,300
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Hỏi đáp
Gửi câu hỏi
Gửi câu hỏi
 
Tìm kiếm:
36. Tôi tên là Mai, hiện là chủ công ty Mai Mai, một Công ty may mặc có uy tín trên thị trường. Sản phẩm áo sơ mi nam của công ty nhiều năm liền được bình chọn "top ten". Tuy nhiên, thời gian gần đây, tình hình kinh doanh của công ty có vẻ chựng lại. Việc khảo sát thị trường cho thấy, có 30% khách hàng tại thành phố lớn cho rằng áo của công ty không phải là hàng hiệu, không tạo được phong cách riêng cho người mặc. Khách hàng ở tỉnh lại cho rằng giá hơi cao. Từ kết quả khảo sát này, bộ phận tiếp thị đã đề nghị Ban giám đốc kí hợp đồng, mua quyền sử dụng thương hiệu tại BN, của một hãng thời trang nổi tiếng của Mỹ, để đáp ứng nhu cầu khách hàng ở thành phố. Trong khi đó, bộ phận sản xuất lại đề nghị đầu tư mua thêm trang thiết bị để nâng cao năng suất và giảm giá thành, đẩy mạnh thị phần khách hàng ở các tỉnh. Nay tôi muốn hỏi vấn đề công ty tôi đang gặp phải là gì? Tôi không biết nên hoạch định chiến lược phát triển cho công ty trong thời gian tới như thế nào và không biết nên ủng hộ phương án nào? Mong các chuyên gia giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Hồ Mai Mai - Quận 3)
37. Tôi là nhân viên của một công ty chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng. Công việc của tôi là xây dựng các chiến lược kinh doanh cho công ty trong đợt sản xuất và tung ra thị trường các mặt hàng mới. Vì là nhân viên mới tốt nghiệp ra làm nên chưa có nhiều kinh nghiệm nên tôi muốn hỏi để xây dựng được một chiến lược kinh doanh tốt cần phải làm thế nào và cần tuân thủ những vấn đề gì? (Nguyễn Thị Mai Chi – Tân Bình)
38. Tôi là giám đốc của một công ty sản xuất điện thoại di động. Công ty có dòng sản phẩm điện thoại cao cấp được thị trường đánh giá cao. Tuy nhiên, sản phẩm này chủ yếu dành cho đối tượng khách hàng thu nhập cao nên thị phần không lớn. Có ý kiến đề xuất công ty cho ra đời một dòng sản phẩm khác có mẫu mã giống hệt với giá thành chỉ bằng một nửa để mở rộng thị phần. Tuy nhiên, có ý kiến lo ngại việc này có thể ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và lợi nhuận của dòng sản phẩm cao cấp. Tôi sẽ làm gì trong trường hợp này? (Ông Trần Thanh Sơn – Gò Vấp)
39. Tôi thích thời trang và có gu thẩm mỹ khá cao. Nhà tôi cũng từng kinh doanh thời trang cho mọi lứa tuổi nhưng tôi thì thích nhắm đến đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên và công nhân. Tôi biết xu hướng bây giờ người ta hay chuộng những trang phục đẹp, bền mà rẻ. Tôi dự định mở một shop thời trang riêng cho mình trên đường Nguyễn Văn Bảo vì ở đây gần chợ, nhiều người qua lại và đặc biệt là có trường Đại học và shop này cũng là một địa điềm cung cấp hàng bán lẻ. Xin hỏi, tôi đầu tư như vậy có hợp lý không và xin tư vấn thêm cho tôi một cách cụ thể những gì tôi cần làm trước khi kinh doanh vì đây là lần đầu tiên tôi mở shop riêng cho mình? Xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Hạnh - Gò Vấp)
40. Tôi là một tài xế xe khách,tôi sở hữu 5 chiếc xe khách loại huyndai 45 chỗ ngồi và 4 tài xế và 5 lơ xe ,chạy tuyến Krông Nô-TPHCM hoạt động được 3 năm.sau một thời gian hoạt động tôi cũng tích lũy được một số vốn kha khá,nay tôi muốn phát triển cơ sở nhỏ của tôi thành một công ty TNHH.tôi cũng tim hiểu về việc thành lập công ty và thủ tục ra sao.nhưng về mặt quản lý và điều hành một công ty ra sao thì tôi vẫn còn nhiều chỗ chưa được thông suốt. (Hoàng Cầm – KrôngNô)
<< Đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 kế > Cuối >>
Banner-bottom