Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 20,063
Hôm qua 17,036
Tuần này 76,947
Tháng này 301,098
Tổng số 93,096,213
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Hỏi đáp
Gửi câu hỏi
Gửi câu hỏi
 
Tìm kiếm:
6. Chào các bạn, Hiện tại, tôi dự định đầu tư một sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại thị trấn huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Tôi cũng đã tìm hiểu về công việc này, và thấy lợi nhuận rất cao. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn không biết công việc này có được lâu dài không hay chỉ là phong trào, kinh doanh chưa được bao lâu thì người ta chán không chơi nữa. Hiện tại, mặt bằng tôi đã có rồi (thuê), địa điểm nằm ngay trung tâm thị trấn chợ huyện, khu tập trung dân cư đông.Ở đây, hiện tại chưa có sân bóng mini cỏ nhân tạo nào, có sân vận động cỏ thiên nhiên lớn, nhưng lâu rồi tôi không thấy ở đây tổ chức giải, cũng không thấy ai chơi ở đó. Thỉnh thoảng, có một vài nhóm học sinh đá thôi. Rất mong nhận được sự tư vấn các bạn. (Võ Hoài Nam)
7. Chào các bạn, Tôi tên là Vương,tình cờ trong một cuộc gặp mặt nói chuyện, tôi được một người bạn mời tham gia góp vốn để cùng với người đó đứng ra kinh doanh. Lĩnh vực mà bên tôi dự định kinh doanh là cho vay tài chính ngắn hạn. Về vốn thì bên tôi đã có rồi. Nhưng về hình thức thành lập loại hình doanh nghiệp sao cho phù hợp khiến tôi khó nghĩ. Vì vậy, tôi muốn được các bạn tư vấn cho tôi, để tôi có thể đưa ra được phương án phù hợp nhất. Tôi xin cảm ơn. (Trần Minh Vương)
8. Sau vài năm làm việc, mình tích góp được khoảng từ 20 đến 30 triệu đồng và muốn ra làm ăn riêng, trở thành bà chủ nhưng mình chưa biết khởi đầu từ đâu, nên chọn khinh doanh sản phẩm gì? Mình cần có lời tư vấn từ các bạn để mình có một phương án kinh doanh hiệu quả nhất. (Lương Ngọc Thủy – Q11)
9. Vừa tốt nghiệp khoa tin học – điện tử trường đại học Bách Khoa năm nay, với tấm bằng khá giỏi, tôi Khoa, Dũng là ba người bạn thân có cùng chí hướng. Với sự ủng hộ của gia đình về mặt tài chính, chúng tôi có ý định lập công ty để kinh doanh trong lĩnh vực tin học. Tuy nhiên, tôi hơi do dự vì nền kinh tế hiện nay đang trong thời kì khó khăn. Theo ban cố vấn, chúng tôi nên làm thế nào? (Hồ Đình Đức – Q10)
10. Lúc trước tôi là một bác sĩ, hàng ngày phải đồi mặt với nhiều ca cấp cứu do bệnh nhân đã sử dụng rau kém chất lượng và tình trạng ngày càng lúc càng gia tăng mà nguyên nhân sâu xa là người sản xuất chỉ chú trọng tới lợi nhuận trước mắt mà không quan tâm sự an toàn của người tiêu dùng khi sử dụng chúng. Nay, tôi đã về hưu, thấy sức khỏe mình còn tốt nên tôi nghĩ mình nên làm một việc gì đó, có ích cho mọi người.Với một số vốn dành dụm được bấy lâu nay và được sự tư vấn của một anh bạn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trồng rau nên tôi quyết định mở một trang trại nhỏ để trồng rau sạch vì công việc nay cũng đơn giản, lại không cần nhiều vốn mà lại đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dung. Tôi muốn đưa sản phẩm của minh ra thị trường, để nhiều người biết đến, tin cậy và sử dụng rau sạch của tôi. Vậy theo bn tư vấn thì tôi nên làm gì? Kính mong ban tư vấn tư vấn giùm tôi. Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Trọng Hoàng–Bến Tre)
<< Đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 kế > Cuối >>
Banner-bottom