Logo
Slogan
Banner Main
Quên mật khẩu?
Đăng ký thành viên
Hoạt động chính
Việc làm và Tuyển dụng
Hôm nay 19,392
Hôm qua 17,036
Tuần này 76,276
Tháng này 300,427
Tổng số 93,095,542
Video-Clips \
Tin tức – Sự kiện
Tư vấn đào tạo
Trắc nghiệm
Test IQ, EQ
Hỗ trợ khách hàng
Thông tin nóng 24/7
Giải trí
Bảng giá
Thông tin cần biết
Tiếng đàn TS.Nguyễn Hữu Quyền (mp3.zing.vn)
Hỏi đáp
Gửi câu hỏi
Gửi câu hỏi
 
Tìm kiếm:
91. Tôi là hướng dẫn viên du lịch, đi cùng khách trên một thuyền lớn. Vì được một phần chiết khấu, nên tôi đã marketing giúp cho một người bán hàng lưu niệm trên thuyền, nhưng bán với giá cao hơn bình thường. Khi thuyền cập bến, khách hàng biết được mình đã mua đồ lưu niệm với giá mắc hơn, vì gặp những người bán hàng khác. Khách hàng hỏi tại sao tôi lại khuyên họ mua hàng trên thuyền trong khi tôi biết giá bán cao hơn bình thường . Phải chăng tôi đã lừa họ? Vậy họ có nên tin tưởng công ty du lịch của tôi nữa không? Như vậy, để giữ uy tín cho công ty và công việc của tôi, tôi phải làm gì? (Nguyễn Thị Hải-Gò Vấp)
92. Công ty chúng tôi là một công ty kinh doanh thời trang đã hoạt động được một thời gian và cũng đã tạo được khá nhiều mối quan hệ với nhiều đối tác, nhưng thời buổi công nghệ tiên tiến, cạnh tranh khốc liệt hiện nay, công ty chúng tôi muốn truyền bá rộng rãi hơn sản phẩm của mình. Vậy công ty chúng tôi nên áp dụng phương thức quảng cáo như thế nào để vừa xây dựng được thương hiệu vừa giảm chi phí đến mức thấp nhất? Và khi thực hiện chúng tôi cần lưu ý những gì?
93. Xin Ban tư vấn cho tôi hỏi trường hợp này: Năm 2011 cty tôi có một 1 bộ phận kiểm định đá quý, và cty đã tách bộ phận đó ra thành 1 cty TNHH MTV là cty con của tôi. Đồng thời có chuyển giao các tài sản như: Xe, máy móc, thiết bị, hàng hóa...Ban tư vấn cho em hỏi là: + Tại thời điểm tách như vậy cty tôi cần làm những thủ tục, chứng từ, hóa đơn gì? + Nếu bây giờ cty tôi muốn chuyển tiếp 1 số TS nữa thì bên tôi cũng cần những thủ tục, hóa đơn, chứng từ nào nữa thưa thầy? Em đọc trong điều 2.16 phụ luc 4 Thông tư 153 em không biết cty tôi đang thuộc trường hợp nào hết. Mong Ban tư vấn hướng dẫn thêm cho tôi Bên cty tôi đã hiểu thêm rất nhiều sau những lần xin ý kiến hướng dẫn của Ban tư vấn! (Trịnh Thùy Ý – Bình Thạnh)
94. Công ty chúng tôi là Công ty TNHH có trụ sở tại Tuyên Quang, nay chúng tôi muốn thành lập một địa điểm kinh doanh để mở cửa hàng để giới thiệu sản phẩm tại Hà Nội. Xin quý văn phòng hướng dẫn thủ tục pháp lý. Xin chân thành cảm ơn. ( Lê Văn Cường – Tuyên Quang)
95. Tôi tên Nguyễn Đông Hải. Tôi hiện là chủ tịch công ty cổ phần V, do nhà nước kiểm soát 50% cổ phần, chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về gỗ. Tôi chỉ mới được bổ nhiệm vào vị trí chủ tịch hội đồng quản trị công ty cách đây hơn một tháng. Trong khoảng thời gian đó, tôi đã phát hiện được một số sai phạm của công ty. Trong đó, đáng chú ý nhất là vị tiền nhiệm của công ty tôi đầu tư ra ngoài ngành khá nhiều, và hầu hết các khoản đầu tư đó đều lỗ. Tôi đã đề nghị hội đồng quản trị nên chấm dứt mọi hoạt động ngoài ngành để cắt lỗ. Tuy nhiên, tất cả các thành viên trong hội đồng quản trị đều từ chối. Tôi băn khoăn suy nghĩ về vấn đề này rất nhiều nhưng vẫn chưa tìm ra được giải pháp thỏa đáng nhất. Tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ sớm nhất từ quý độc giả!. (Nguyễn Quang Ngọc – Bình Thạnh)
<< Đầu < Trước 11 12 13 14 15 16 17 18 19 kế > Cuối >>
Banner-bottom